Một số địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Một số địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua


Đến với Hà Nội là nơi phồn hoa đô thị đã tạo nên rất nhiều các cảnh đẹp khác nhau, nhưng chính vì sự phát triển không ngừng mà hiện nay có rất nhiều phim trường hay những địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội mọc lên khiến cho bạn trẻ không dễ dàng chọn được nơi chụp ảnh cưới ưng ý nhất. Sau đây ảnh viện áo cưới OVY sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới mà bạn không thể bỏ qua vì những vẻ đẹp hoàn hảo mà nó mang lại. 
 

chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội


 
Phim trường Box Art với khung cảnh lãng mạng

Một địa chỉ nổi tiếng ở Hà Nội nằm ở khu vực trung tâm thành phố một trong những điểmm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội mà rất nhiều bạn trẻ yêu mến và lựa chọn vì tới đây các bạn sẽ được ở trong một không gian mạng đậm đặc trưng phong cách Châu Âu làm nên những khung cảnh đẹp như trong chuyện cổ tích.

Để tạo nên những album ảnh cưới độc đáo mang đầy cảm xức lãng mạng cho nhau

Giá vé: Khoảng 360.000 đ /1h cho một ekip.
Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Láng Hạ, Q.Ba Đình


 Chụp ảnh cưới đẹp ở miền cổ tích  Hà Nội với MSpace

Đây là một địa điểm chiển lãm nghệ thuật nằm trong khu vực “Hợp tác xã nghệ sĩ” Zone 9, Trần Thánh Tông nổi tiếng khắc đó đây. MSpace là một địa điểm lãng mạn nồng nàn dánh cho mọi cặp đôi muốn có được những bức ảnh tuyệt vời bên nhau với rất nhiều loại hoa được thay mới thường xuyên tạo nên đa dạng cho các góc chụp của thợ ảnh có thể lựa chọn.

Giá vé: với mức phí 600.000đ/ giờ đầu tiên cho ekip 6 người, giảm giá 30% vào tất cả các thứ Hai.
Địa chỉ: Tầng 2, nhà B, số 9 Trần Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm

Gần gũi với thiên nhiên với Vườn nhãn

Chính vì sự tư nhiên mà những năm gần đây vườn nhãn Hà Nội đã trở thành địa điểm cho rất nhiều bạn trẻ lửa chọn để chụp ảnh cưới.  Những hàng nhãn cao vút như những khu rừng nhiệt đới cùng với những bải cỏ xanh tươi tốt tạo nên sức sống và sinh động cho từng bức ảnh, những dụng cụ phục vụ cho các bạn có thể thoải mãi lựa chọn với những mức giá cả hợp lý đã  làm cho các bạn trẻ luôn muốn tới đây để có thể tận hưởng được không gian tự nhiên đẹp mê hồn này. Để có được những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất các bạn nên tới đây vào những buổi chiều ta thời điểm ánh hoàng hôn sẽ là lúc bạn có được những tấm ảnh cưới lung linh  tuyệt vời thỏa sức sáng tạo nhất.

chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội 


Địa chỉ: Vườn nhãn ở chân Cầu Vĩnh Tuy là một nơi mới lạ những năm gần đây các bạn hãy nhanh chân tới đây để có được những kiểu ảnh độc đáo  mà không phải đi xa Hà Nội.
  
Trên đây là 1 số hình ảnh của 1 số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tiêu biểu được nhiều cặp đôi ưa thích được ảnh viện áo cưới OVY chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Còn rất nhiều các địa điểm lạ và độc đáo khác như SumVilla , Đại học Dược , Hoàng Thành , Vincom Long Biên , Spring Palace Amber... Mà các bạn có thể lựa chọn cho buổi chụp ảnh cưới của mình.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội với ảnh viện áo cưới OVY

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận