một số địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

một số địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội


 
Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại Hà Nội? Chụp hình cưới độc đáo trong nội ô Hà Nội? Đây là trằn trọc của tất thảy các cặp đôi không muốn đi xa mà vẫn muốn có bộ ảnh 
Để giải đáp cho câu hỏi: Chụp hình cưới ở đâu đẹp? Hãy cùng OVY  điểm tên một vài Chụp hình cưới đã được dồi dào cặp đôi tuyển trạch để cất giữ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc thế nhé!

chup anh cuoi

1. Phim Trường Smiley Ville:

Phim trường Smiley Ville được thiết kế theo phong cách Châu Âu độc đáo sẽ làm cho các cặp cô  dâu chú rể cảm nhận quang cảnh Chụp hình cưới đồng quê thái bình , cổ kính và sang trọng.
 
Chụp hình cưới tại Miền Đông Nước Anh – Smiley Ville cô dâu chú rể có khả năng chụp ở trong lâu đài đá gothic , cầu gỗ bên hồ nước , ngoài sân đá lớn , dãy nhà cổ nhiều màu sắc…

>>> Xem thêm: chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội
 
2. Phim trường M’s Town

văn hoa không kém phần tinh tế và sang trọng Ấy là cảm nhận chung khi nói đến những bức ảnh cưới đẹp chụp theo phong cách Hàn Quốc. M’s Town hiện đang được dồi dào các bạn trẻ tuyển trạch để thực hiện bộ album ảnh cưới của mình
 

3.  Vườn Nhãn Gia Lâm
 
Vườn Nhãn Gia Lâm: Một Chụp hình cưới đẹp & lý tưởng 

chup anh cuoi

Vườn nhãn Gia Lâm với những cây nhãn lâu năm tán to rộng mọc thành hàng dài đẹp như một khu vườn cổ tích. Với một không gian rộng rãi , khoáng đãng bạn sẽ thừa thãi góc chụp mà không lo bị đụng hàng.

 

4. Các con phố nổi tiếng của Hà Nội: Hoàng Diệu , Tạ Hiện , Phan Đình Phùng…


 
 
Cung đường hoàng Diệu , Phan Đình Phùng , Ô Quan Chưởng và khoảng không gian xung quanh lăng Bác được nhiều cặp uyên ương. Lĩnh vực này đẹp nhất là vào mùa thu , khi lá vàng rụng khắp hè , mặt phố và những tia nắng rực rỡ chiếu qua tán cây.

“Style” ảnh cổ với những tông màu trầm hiện đang là “mốt” của giới trẻ. Nếu muốn cất giữ lại nét đẹp mộc mạc , dịu dàng của Hà Nội thì lĩnh vực phố cổ là điểm đến thích hợp nhất. 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận