Một số chú ý khi trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới

Một số chú ý khi trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới

Để làm cho bộ ảnh cưới trở nên hoàn hảo thi việc trang điểm cho cô dâu khi chụp ảnh cưới là điều vô cùng quan trong để cho cô dâu có lung linh lộng lẫy thì mới có được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Trang điểm cho cô dâu chụp ảnh cưới ở hà nội không phải trang điểm qua loa như thế nào cũng được mà cần chú ý tới những vấn đề dưới dây  để trang điểm cưới cho cô dâu đẹp nhất.

 

trang diem cuoi o ha noi


 
Trang điểm bụi phấn cho các nàng thì đừng cố gắng làm cho khuôn mặt nổi bật bằng những lớp phấn thật dày và nhiều màu sắc khác. Việc trang điểm quá nhiều màu sắc như vậy làm cho khuôn mặt bị già đơ và hiện rõ các nếp nhăn trên khuôn mặt của cô dâu. Thay vào đó bạn nên sử dụng cách trang điểm nhẹ nhàng làm sao cho phù hợp với màu da tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất cho quý cô của chúng ta.
  
Thử làm điều ngược lại so với xu thế hiện nay có nhiều cô dâu nghĩ rằng trang điểm mắt là phải nhiều nhũ thì mới long lanh nổi bật. Để làm điều này thì bạn nên trở lại cách đây 5 năm thì chính là thời hoàng kim của việc trang điểm đó. Nếu bạn để ý trong các bức hình cưới gần đây kiểu trang điểm cổ điển và non-makeup đang rất thịnh hành để chụp ảnh cưới .

chup anh cuoi o ha noi

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội
  
Điều tiếp theo đó là lựa chọn theo các tính của cô dâu là người tính cách lãng mạn và nhẹ nhàng, thì bạn nên lựa chọn những gam màu hồng , đào , tím nhạt .  Đừng cố tô son đỏ đậm và đánh mắt màu khói  thay vào đó nên lựa chọn kiểu trang điểm cần nhất là giúp bạn tự tin , thoải mái .
  
Nếu bạn quên dặm lại phấn ở lớp trang điểm dù kỹ càng thế nào cũng sẽ bị phai nhạt trong thời gian tổ chức lễ cưới và khi chụp ảnh với thời gian lâu cả ngày . chính vì lý do đó cô dâu nên dặm lại phấn nền của phấn má, son môi 1-2 lần/ngày. Nó đảm bảo cho khuôn mặt luôn rạng rỡ tươi sáng nhất trong ngày trọng đại của mình.
 
Việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới màu son của chúng ta làm cho màu son phai nhạt, vì vậy nên sử dụng son môi dạng kem hoặc son lì sẽ đảm bảo màu son trở nên lâu hơn . Son bóng giúp khắc phục nhược điểm môi mỏng nhưng lại rất dễ phai nhạt khi cô dâu ăn uống và di chuyển nhiều.

Hãy đến với trang điểm cưới ở Hà Nội với ảnh viện áo cưới OVY bạn sẽ không phải lo lắng về điều này vì chúng tôi luôn có những đôi ngũ chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại cho chú rể một cô dâu xinh tươi nhất . Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí !

Xem thêm: kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới trời mưa

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận