Một số cách tiết kiệm khi tổ chức đám cưới

Một số cách tiết kiệm khi tổ chức đám cưới

 Chụp ảnh cưới ở Hà Nội


Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn tính toán chi tiết và phân phối chi tiêu tối giảm trong ngày cưới bằng những việc cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao mang tới. Điều thứ nhất mà đôi bạn trẻ cần bảo qua những việc chi tiêu không cần thiết mà chỉ tập trung vào những việc chính sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá số tiền.

 

chup anh cuoi

Chụp ảnh cưới

 

Đối với bất kfy cặp đôi nào việc chuẩn bị cho đám cưới luôn phải tính toán chi tiết từng hàng mục và phân loại luôn là bài toán nan dải mà ai cũng cảm thấy mệt mỏi do đó chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những chi tiết và ý kiến của các kế hoạch cưới khác từ đó rút ra những phần chi phí bạn có thể lường trước để giảm tối đa chi phí và trở thành một vấn đề không đang lo ngại nữa. 


1. Tập trung vào vào ý nghĩa đám cưới


Ý nghĩa đám cưới là gì ? đó chính là ngày mà các cặp đôi thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến để có thể thông báo tới mọi người 2 người đã thành vợ chồng do đá không cần phải quá tính toán cho việc chuẩn bị cho váy áo, trang trí, ăn uống ra sao chính vì đó nếu xác định được vấn đề thì chúng tôi khẳng định bạn đã tiết kiệm được rất nhiều tiền của cho gia đình mình.

>>> Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội chính hãng tốt nhất

 

chup anh cuoi

2.  Lựa chọn xác định vấn đề hàng đầu


Theo chúng tôi nhận ra thì các vấn đề thì rất nhiều nhưng 3 tiêu chí hàng đầu cần được ưu tiên đặc biệt cho đám cưới đó là lễ ăn hỏi, tiệp cưới, chụp ảnh cưới....đám cưới của bạn có thành công một cách hoàn hảo không là do 3 yếu tố trên quan trọng nhất cấu thành chính vì thế bạn cần hết sức thận trọng phân tích và lựa chọn để có thể thảo luận để tìm ra phương án tối ưu nhất.

 
3. Dự toán ngân sách tối đa ước lượng chi tiêu. 

 

Khi đã có các hạng mục ưu tiên đặc biệt rồi bạn cần bóc tách vấn đề tiếp bằng cách gạch đầu dòng từng việc một. Việc đánh dấu gạch đầu dòng này rất quạn trọng vì trên đó sẽ thể hiện được giá tiền bạn định chi trả là bao nhiều rồi sau đó sẽ cân nhắc để giảm xuống thêm sao cho hợp lý và lúc nào cũng có ngân sách dự trù đề phòng các trường hợp ngoài ý muốn.

>>>Xem ngay studio chụp ảnh cưới ở hà nội

4.Làm mọi việc trong đám cưới hoặc nhờ bạn bè.


Không phải cái gì bạn cũng đi thêu ngoài dịch vụ vì như vậy sẽ rất tốn kém, các bạn có thể nhờ bạn bè người thân quen làm hộ, ví dự như thiết kế phông bạt thiệp cưới, cắm hoa trang trí phòng cho cô dâu chú rể. ... trong lễ ăn cưới ăn hỏi ... còn rất nhiều mọi việc mà bạn có thể nhờ vả bạn bè người thân quen mà tranh xa những dịch vụ không đang có.
 
Việc tự chuẩn bị đám cưới sẽ rẻ  tiết kiểm được rất nhiều chi phí so với thêu dịch vụ ngoài.  Ngoài ra chính việc làm trên giúp cho 2 bạn có những kỷ niệm đáng nhớ hơn làm cho 2 người cảm  thấy gắn bó và hiểu nhau hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Các vấn đề khi đám cưới tổ chức gấp thường gặp

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận