Mẹo trang điểm cô dâu ngày cưới trở nên đẹp hoàn hảo hơn

Mẹo trang điểm cô dâu ngày cưới trở nên đẹp hoàn hảo hơn

Ảnh cưới là hình ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi. Trong ngày chụp ảnh cưới cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy. Tuy nhiên, để lớp trang điểm thật hoàn hảo, các cô dâu cũng cần lưu ý một vài điều như sau:

Mặc dù việc trang điểm là của thợ trang điểm nhưng các cô dâu cũng cần tham khảo trước các kiểu trang điểm cô dâu để có những ý tượng, sự lựa chọn đúng nhất. Nếu cảm thấy lớp trang điểm không phù hợp thì nên yêu cầu nhân viên trang điểm lại cho bạn.

Mẹo trang điểm cô dâu ngày cưới trở nên đẹp hoàn hảo hơn

Mẹo trang điểm cô dâu ngày cưới trở nên đẹp hoàn hảo hơn

Lớp trang điểm còn phải phù hợp với ý tưởng chụp ảnh cưới, phù hợp với váy cưới và khuôn mặt của cô dâu. Tuy nhiên, không nên trang điểm quá đậm khi chụp ảnh cưới, lớp trang điểm nên tự nhiên, thể hiển được sự trẻ trung, tươi trẻ của cô dâu.

>>> Xem ngay địa điểm chụp ảnh cưới đẹp hiện nay: Chụp ảnh cưới đẹp ở Tam Đảo

1, Hầu hết ai cũng có quầng thâm mắt và bạn chắc chắn sẽ không muốn mình trở thành cô dâu có đôi mắt gấu trúc phải không? Bạn nên lựa chọn những sản phẩm che khuyết điểm phù hợp với tông da của mình để che đi vết quầng thâm mắt và những vùng tối xung quanh mắt.

2, Trước ngày chụp ảnh cưới, bạn nên tham khảo các kiểu trang điểm cô dâu trên internet hoặc tư vấn của bạn bè. Bạn có thể lưu những bức ảnh trang điểm cô dâu mẫu và mang đến cho nhân viên trang điểm. Bạn cũng cần tham khảo kiểu dáng khuôn mặt để lựa chọn những cách trang điểm phù hợp nhé.

3, Bạn nên sử dụng highlight để làm nổi bật vùng tam giác ở khuôn mặt, điều đó sẽ giúp định hình khuôn mặt bạn và bắt sáng hơn.

Mẹo trang điểm cô dâu ngày cưới trở nên đẹp hoàn hảo hơn

4, Bạn nên yêu cầu nhân viên trang điểm sử dụng mi giả cho bạn. Tuy nhiên mi giả cần đảm bảo được nét tự nhiên của đôi mắt. Không nên tham lam mà gắn nhiều lớp mi gây nặng mắt và không chân thật cho cả khuôn mặt.

5, Nhân viên trang điểm nên chú ý tới nhưng ưu điểm của khuôn mặt cô dâu mà nhấn vào đó. Ví dụ nếu cô dâu có khuôn mày đẹp thì nên tô điểm đôi lông mày trở nên gọn gàng và tự nhiên hơn.

6, Để bộ ảnh cưới trở nên đẹp và hoàn hảo nhất, bạn nên yêu cầu nhân viên trang điểm sử dụng mỹ phẩm của các thương hiệu uy tín, có khả năng lâu trôi hơn để giữ cho lớp makeup bền và giúp bạn trông luôn lộng lẫy và tươi tắn.

Bên cạnh những lưu ý trên, khi chụp ảnh cưới các cặp đôi cũng nên tham khảo các địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp và lựa chọn studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhé.

>>> Xem thêm:  Chụp ảnh cưới ở nội thành Hà Nội

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận