Mẹo nhỏ khi bạn lựa chọn váy cưới cô dâu thêm xinh

Mẹo nhỏ khi bạn lựa chọn váy cưới cô dâu thêm xinh

Áo cưới Hà Đông

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của một đời người, do đó để bạn có thể lộng lẫy trong những ngày cưới là việc rất quan trọng và việc chọn những bộ váy cưới phù hợp với vóc dáng là điều rất quan trọng trong buổi tiệc đám cưới. Hãy cùng chụp ảnh cưới Hà Đông cùng tìm hiểu một số cách lựa chọn những bộ váy cưới hợp lý cho bạn trong những ngày cưới.

ao cuoi ha dong

Áo cưới Hà Đông

>>> trang điểm cưới ở hà nội

1. Lưu ý đến dáng người của bạn.

Hầu hết mọi người đều muốn mặc những chiếc váy vừa khít với thân người. Nếu bạn có kiểu dáng cân đối về cả dáng vóc và thân hình cơ thể thì việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn việc bạn có thân hình nhỏ và thấp do vậy chụp ảnh cưới Hà Đông khi mặc những bộ váy bạn sẽ bị hở vai hay hở cổ do đó nhìn bạn rất thanh mảnh và đơn điệu. Thay vào đó bạn nên chọn những chiếc váy cưới có nhiều họa tiết trang trí hay phía dưới bồng và chút xòe rộng hay kiểu bồng bềnh như công chúa và trên thân váy có nhiều chi tiết trang trí điệu đà như hoa lụa hay các loại họa tiết nơ hay bèo nhún.

>>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

2. Kết hợp váy cưới và màu da

Trong các buổi lễ cưới hầu hết mọi người đều lựa chọn những bộ váy trắng tinh khiết để thể hiện được sự tinh tế trong bộ trang phục. Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều loại váy cưới có nhiều kiểu và hình thức khác nhau bạn có thể tùy chọn để phù hợp nhất với thân hình và dáng người của bạn. Trong buổi tiệc không nhất thiết bạn mặc một bộ mà bạn có thể thay đổi một số bộ váy khác trong lúc tiếp khách hay chụp ảnh với bạn bè và gia đình của bạn. Ví dụ như gam màu kem hay gam màu sữa sẽ là lựa chọn thích hợp nhất sẽ giúp tôn được làn da của bạn và cho các cô dâu có làn da ngăm đen hay gam màu bánh mật.

ao cuoi ha dong

3. Lựa chọn các chất liệu váy phù hợp theo mùa.

Váy cưới của các cô dâu được thiết kế rất đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau như lụa hay sa tanh hay các loại nhiễu và voan.

Bạn cũng không nên mặc những chiếc váy được thiết kế trên các chất liệu dày vì những bộ váy này ít có khả năng thấm mồ hôi khi bạn tổ chức đám cưới vào những ngày hè.

4. Lưu ý đến các phần cổ và vai váy cưới.

Cổ áo cũng là một phần rất quan trọng và nó có thể quyết định đến vẻ đẹp của cô dâu khi diện áo cưới. Việc lựa chọn cổ áo cưới cô dâu sẽ phụ thuộc vào hình dáng cơ thể cũng như khuôn mặt của bạn khi lựa chọn những bộ váy cưới. Nếu váy kiểu cổ vuông nhưng không có dây ôm khít ngực hay các kiểu cổ tim thích hợp với phần lớn của các cô dâu. Nó là sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất của các chuyên gia thiết kế áo cưới cho các cô dâu.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn những bộ váy ưng ý nhất trong  những ngày cưới do cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc gì về các lưu ý trên thì hãy liên hệ với chụp ảnh cưới Hà Đông để có thể giải đáp các thắc mắc và sẽ được đội ngũ tư vấn của chụp ảnh cưới Hà Đông cung cấp những thông tin một cách chính xác nhất. Hãy đến với chụp ảnh cưới Hà Đông và bạn cũng có thể lựa chọn được những bộ váy cưới phù hợp với bạn.

Xem thêm: Ảnh cưới Sài Gòn khác gì Hà Nội?
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận