MẸO MIX ĐỒ ĐẸP KHI ĐI CHỤP ẢNH CƯỚI Ở NGÒAI TRỜI

MẸO MIX ĐỒ ĐẸP KHI ĐI CHỤP ẢNH CƯỚI Ở NGÒAI TRỜI

Chụp ảnh cưới ở hà nội 

Với những bạn chuẩn bị chụp ảnh cưới ngoài trời, hãy chú ý rằng để có một bức ảnh cưới ngoài trời đẹp ngoài yếu tố góc chụp, những khung cảnh xung quanh thì trang phục mặc cho cô dâu và chú rể cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên bộ ảnh đẹp. Với xu hướng thời nay thì trang phục chụp ảnh cưới cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Dưới đây là một số gợi ý của Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội cho các cặp đôi trong việc kết hợp những bộ trang phục cưới khi đi chụp ảnh ở ngoài trời.

Phong cách trẻ trung:

Với phong cách này cô dâu cũng có thể mặc chiếc váy ngắn đến đầu gối kết hợp với những phụ kiện màu sắc. Còn chú rể có thể chọn bộ trang phục dã ngoại cho buổi chụp ảnh ngoài trời này.

chup anh cuoi o ha noi

Ngoài ra cô dâu và chú rể cũng có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở hà nội những bộ áo đôi cá tính còn chú rể có thể mặc quần jeans thoải mái trong khi cô dâu mặc quần lửng khỏe khoắn. Đạp xe đạp đôi chụp ảnh có thể tạo nên một bộ ảnh khác biệt và đầy tự tin.

Phong cách hiện đại:

Ở phong cách này, cô dâu có thể chọn cho mình những bộ váy cúp ngực tạo dáng peplum có phần chân may bằng vải mỏng gợi cảm, còn trang phục của chú rể thì cần đơn giản hơn để không lấn át sự cầu kỳ của cô dâu nhưng cần lưu ý chọn cỡ áo vừa vặn với dáng người và tôn lên sự khỏe khoắn và sự nam tính.

Phong cách lãng mạn:

Với những chiếc váy voan dài đã và đang là mốt hiện nay thì các cô dâu có thể lựa chọn mặc và tạo được nhiều kiểu dáng chụp hình theo phong cách lãng mạn và một chút bay bổng.

Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội lưu ý: trang phục chụp ảnh ngoài trời không cần quá phải rườm rà và quá nhiều chi tiết, phụ kiện. Về màu sắc, cần lựa chọn những màu sắc nhự nhàng và bắt bắt thay vì lòe loẹt. Còn muốn nổi bật thì cô dâu và chú rể có thể chọn những màu rực rỡ hơn.

Hãy đến với Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội để được tư vấn và có những bức ảnh ngoài trời đẹp , ấn tượng khó quên trong cuộc đời bạn.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận