MẸO CHỮA CHÁY “MAKE UP KHI CHỤP ẢNH CƯỚI.

MẸO CHỮA CHÁY “MAKE UP KHI CHỤP ẢNH CƯỚI.

Chụp ảnh cưới ở hà nội - studio chụp ảnh cưới ở hà nội

Đối với một số studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội, Hồ Chí Minh…việc trang điểm cho cô dâu ngày cưới sẽ xảy ra nhiều tình huống mà chuyên viên trang điểm cần phải khắc phục để việc chụp ảnh cưới ngoài trời hoặc trong buổi tiệc diễn ra tốt hơn. Sau đây là một số mẹo chữa cháy nhanh chóng và kịp thời mà Ovy- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội tìm được là những trường hợp khác nhau là:

chup anh cuoi ngoai canh ha noi

1. Quên không mang theo màu son phù hợp khi trang điểm.

Khi trang điểm cô dâu nhưng lại bị thiếu son phù hợp, vì vậy để có được một bộ ảnh cưới đẹp thì nên thay thế bằng phấn mắt và má hồng. Đặc biệt chỉ dùng tông màu hồng và tông màu cam đậm không chứa nhũ. Sau đó dùng tán phấn mắt thành bột, tiếp theo là pha màu mắt với những sản phẩm chứa dầu như Vaseline, baby oil, sáp mắt và son dưỡng môi. Nhược điểm của cách phổ biến này là Vaseline không giữ được thời gian dài và dầu bady oil thì lỏng quá, cuối cùng sáp mắt gây thay đổi màu hồng của phấn mắt . Vì vậy cách hay nhất có thể là pha trộn bột mắt với kem dạng nền hơi lỏng hoặc hơi đặc khi màu nên khô, màu sắc sẽ giữ được lâu hơn.

2. Quên không mang theo phấn mắt

Tình huống này quá dễ để thay thế các sản phẩm khác ví dụ như tạo điểm mạnh cho hốc mắt với bột của lông mày.  Đơn giản bạn có thể dùng kẻ chì viền môi hoặc son để tán với nhau tạo nên một màu mắt loang nhẹ tự nhiên.

3. Không có phấn má hồng

Sau khi đánh kem lót và kem nền, bạn có thể dùng son đánh môi để thay thế phấn má hồng bằng cách tán nhẹ đầu ngón tay để nó loang nhẹ tự nhiên, nhớ không được dùng cọ rồi mới dặm thật nhẹ phấn phủ bột để màu má ẩn bên trong . Làm theo cách này sẽ kéo được thời gian dài và rất phù hợp với trang điểm tự nhiên.

4. Bị vỡ phấn mắt, phấn má hồng, phấn nền .

Đổ phấn vào trong một túi nilon sau đó bạn hãy dùng một vật cứng để nghiền nát cho phấn thật mịn nhuyễn. Tiếp theo, bạn sẽ đổ lại vào hộp và hãy dùng cồn 90 độ nhỏ vào để phấn đủ ướt. Cuối cùng hãy nén thật chặt cho phấn khô và hộp phấn của bạn sẽ trở lại như lúc ban đầu.

5. Son môi bị gãy

Khi buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, Hồ Chí Minh...đang diễn ra nhiều khi cô dâu cần phải tô lại son để không ngay ảnh hưởng đến sự quyến rủ của cô dâu khi đang chụp ảnh hay trong bữa tiệc. Bạn có thể dùng nilon đựng thức ăn gói lại phần son bị gãy lại và cho vào tủ lạnh 10-15 phút cho son cứng. Tiếp theo hơ phần son còn lại trên lửa và lấy phần son trên tủ lạnh gắn vào.  Cẩn thận bạn nên giữ thật chặt hai phần dính với nhau rồi tiếp tục bỏ vào tủ lạnh 3-4 tiếng cho nó cứng. Nên dùng cọ để lấy son không dùng trực tiếp vì thỏi son vẫn còn yếu.

6. Mascara bị khô

Nếu mascara bị khô nên ngâm vào nước nóng 10-15 phút để cho nó tan chảy . Cách này hay hơn là dùng nước hoa hồng để nhỏ vào , như vậy sẽ rất dễ hỏng ở những lần dùng tiếp theo.

7. Bút kẻ mắt nước bị khô

Nên dùng thuốc nhỏ mắt nhỏ 1-2 giọt vào lọ nước kẻ mắt và lắc nhẹ để cho hai dung dịch hòa quyện vào nhau. Như vậy bạn có thể dùng lại bình thường.

Hãy đến với Ovy- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội để nhận thêm nhưng tư vấn cho vẻ đẹp của cô dâu.

Xem thêm: Những bộ ảnh cưới đáng thực hiện
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận