Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, bất cứ cô dâu nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Từ váy vóc, trang điểm, phụ kiện cũng phải trở nên hoàn hảo. Với những cô dâu có chiều cao tốt, thân hình đẹp thì việc lựa chọn váy cưới, giày cưới quả là điều dễ dàng. Còn các cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn trang phục cưới, nhất là giày cưới thì quả thật khó khăn. Vậy phải làm sao để chọn được đôi giày cưới phù hợp cho cô dâu “nấm lùn”.

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

 

Cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì nên sử dụng giày cưới như thế nào để mang lại nét hài hòa cho tổng thể cả thân hình? Giày cưới không những phải có thiết kế phù hợp với ngày cưới, với chủ đề chụp ảnh cưới ở Hà Nội mà giày cưới còn phải đảm bảo chắc chắn, an toàn, và “ăn gian” chiều cao cho cô dâu.

 

--- Nên chọn giày cưới đế xuồng

 

Giày nói chung và giày cưới đế xuồng nói riêng không chỉ giúp tăng chiều cao mà quan trọng hơn còn giúp các cô dâu cảm thấy thoải mái, an toàn trong khi di chuyển. Nếu chụp ảnh cưới trong studio, hạn chế di chuyển thì các cô dâu có thể khá thoải mái với bất kì đôi giày cưới nào. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cưới ngoài trời, việc di chuyển là khá nhiều, vì vậy các cô dâu phải lựa chọn đôi giày cưới đảm bảo không đau chân, an toàn (tránh trẹo chân) mà vẫn đẹp và “ăn gian” chiều cao.

 

Khi đó, đôi giày cưới đế xuồng quả là sự lựa chọn hợp lý. Các cô dâu vừa thoải mái khi di chuyển mà không lo đau chân, trẹo chân trong quá trình đi lại. Bên cạnh đó, giày cưới đế xuồng còn được thiết kế rất bắt mắt, lộng lẫy với những đường vải ren đan xen nhau tạo nên sự hoàn hảo cho cô dâu. Các bộ váy cưới thường có chiều dài tà váy dài, bồng bềnh nên rất dễ gặp tình huống mắc vào gót giày. Tuy nhiên, giày cưới đế xuống thì hoàn toàn có thể khắc phục được điều đó.

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

>>> Có thể bạn quan tâm:  Chụp ảnh cưới ở nội thành Hà Nội

 

--- Không nên lựa chọn giày cưới quá cao

 

Thông thường các cô dâu có chiều cao khiêm tốn khi chụp ảnh cưới thường lựa chọn những đôi giày cao để cải thiện chiều cao của mình. Một đôi giày cưới cao chót vót sẽ làm cô dâu cảm thấy khó chịu, đau chân và mất thăng bằng khi di chuyển. Ngoài ra, nếu sơ ý, các cô dâu có thể còn gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười’ như chẳng may vấp vào tà váy cưới, vấp vào các chướng ngại vật trong khi di chuyển…

 

--- Hài hòa với chú rể

 

Khi chụp ảnh tại các địa điểm cưới ngoài trời, hạn chế đạo cụ, các cô dâu thường lựa chọn những đôi giày cưới cao để tăng chiều cao của mình. Tuy nhiên, khi đó lại không hề để ý đến chiều cao của chú rể. Chắc chắn, trong bộ ảnh cưới đẹp của mình, bạn sẽ không muốn là người cao hơn chú rể phải không? Khoảng cách lý tưởng giữa cô dâu với chú rể thường là 5cm. Tuy nhiên, nếu chú rể chỉ cao hơn bạn 3cm thì bạn nên “nhường” và lựa chọn giày cưới bệt bạn nhé.

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

Mẹo chọn giày cưới cho cô dâu "nấm lùn"

--- Màu sắc

 

Các cô dâu có chiều cao khiêm tốn không nên lựa chọn các đôi giày cưới có màu sắc sặc sỡ. Điều đó sẽ làm hạn chế chiều cao hơn. Bạn nên chọn đôi giày cưới màu trắng hoặc màu nude. Nó sẽ vừa hài hòa với váy cưới lại vừa “ăn gian” chiều cao cho bạn.

Việc lựa chọn giày cưới khá quan trọng trong buổi chụp ảnh cưới và trong ngày cưới. Để lựa chọn giày cưới phù hợp bạn nên xem xét các khả năng của bạn thân như: Chiều cao, váy cưới, địa điểm chụp ảnh cưới… nhé.

 

 >>> Xem ngay những bức ảnh chụp ảnh cưới ở Ninh Binh

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận