Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Xu hướng Ảnh Cưới Của Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội của OVY hướng về một vẻ đẹp của sự trẻ trung cùng với phong cách hiện đại và không kém phần sang trọng trong từng bức ảnh cho các cặp đôi.

1. Đầu tiên đó là khuôn mặt dài của các cô dâu

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

2. Khuôn mặt tròn của các cô dâu có một số đặc điểm sau

Đặc điểm của cô dâu có khuôn mặt tròn là có gò má thường rộng hơn xương hàm và vành xương chân của lông mày. Thường thì khuôn mặt của cô dâu có độ rộng của khuôn mặt bằng 2/3 độ dài, kích thước từ cằm đến trán gần bằng với khoảng cách giữa hai bên xương quai hàm. Khuôn mặt trọn của các quý cô như này nên lựa chọn kiểu tóc búi cao cùng mái rẽ ngôi lệch. Hoạc cô dâu có mái tóc dài thì có thể lựa chọn hai dải tóc buông bên taiđể tạo cảm giác thanh thoát.

Các cô dâu khuôn mặt tròn không nên lựa chọn kiểu tóc mái dày hoặc bằng và rẻ ngôi giữa.

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Sự lựa chọn hợp lý cho cô dâu của chúng ta ở đây đó là mái tóc được buộc lệch so với phần mái xéo dài sẽ là lựa chọn thích hợp cho trường này. 

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Hiện nay trào lưu để tóc cưới tiếp tục thiên về một vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính thuần khiết thay vì các kiểu tóc búi cầu kì  như trước đây. Do đó các cô dâu nên nhớ để có thể chọn khăn voăn (veil) và các phụ kiện tóc kèm vào mái tóc của mình để trông hấp dẫn nhất nhé! 

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

 3. Cô dâu khuôn mặt vuông sẽ có một số đặc điểm sau

Khuôn mặt vuông thì xương hàm, gò má và vành xương chân mày có độ rộng bằng nhau.  Một điều có thể dễ dàng nhận thấy là độ rộng của khuôn mặt bằng 2/3 độ dài mang lại cảm giác  khuôn mặt bạn vuông  hơn tạo nên vầng tráng khá là rộng.  Do đó cô dâu nên chọn kiểu đầu xoăn hoặc sóng nhẹ với độ dài vừa phải của mái tóc và có phần mái tóc buông lơi hoặc không vào nếp rõ ràng sẽ che  phần của khuôn mặt vuông đi kết hợp với trên đầu nên làm nhô cao tóc hơn để có thể tạo điểm nhấn và khuôn mặt được dài hơn.

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Cô dâu có khuôn mặt vuông nên tránh tóc rẽ ngôi giữa.  

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Phần tóc mai dài vừa qua khung xương hàm sẽ giúp bạn che giấu khuôn mặt “góc cạnh” hữu hiệu.

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

4. Cô dâu khuôn mặt trái tim có một số đặc điểm như là 

Khuôn mặt trái tim tạo nên khung xương hàm và vành xương chân mày đều hẹp hơn xương gò má . Để khắc phục nhược điểm này , phái đẹp nên chọn các kiểu tóc bồng để tạo khối và giúp khuôn mặt tròn đầy hơn . Các nếp uốn có độ to vừa phải sẽ tạo nên cảm giác bồng bềnh và mềm mại cho khuôn mặt bạn .

Mẫu tóc cưới đẹp cho cô dâu trong 2016

Mái tóc là xoăn vừa phải và được búi thấp làm cho mặt cô dâu trở nên có vẻ đầy đặn hơn cho khung xương hàm của cô dâu sở hữu khuôn mặt trái tim. 

5. Khuôn mặt trái xoan (oval) một khuôn mặt đặc biệt 

Mọi cô gái đều muốn có được khuôn mặt này vì ai có được khuôn mặt này coi là hoàn hảo nhất về vẻ đẹp thánh thiện, dịu dàng chúng mang đến cho  cô dâu. Với đặc điểm khung xương hàm rộng, cằm nhỏ nhắn và vầng trán vừa phải; khuôn mặt trái xoan phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc trong khi chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội. nhờ vào một khuôn mặt mà bạn hoàn toàn thoải mái chọn mọi kiểu tóc phù hợp với độ dài và sở thích cá nhân trong khi đi chụp ảnh cưới và lễ cưới của mình.Cô dâu sở hữu một khuôn mặt trái xoan thi chỉ cần chọn một kiểu tóc phù hợp với váy cưới của mình là đã sở hữu ánh nhìn hoàn hảo cho buổi chụp ảnh cưới và ngày cưới hạnh phúc của mình.

 

Khuôn mặt trái xoan (oval) một khuôn mặt đặc biệt

 

Một số lưu ý khi chọn kiểu tóc

- Nên thống nhất để có thể chọn được kiểu tóc thích hợp nhất từ đầu với người làm tóc về kiểu dáng bạn thích, ưu và nhược điểm trên gương mặt,rồi sau đó có thể chọn áo cưới bạn sẽ mặc… Nên lắng nghe lời khuyên của chuyên gia  và tham khảo qua trên mạng internet hay sách báo để có thể  được kiểu tóc đẹp đòi hỏi nhưng cô dâu cần có kiến thức để nói “không” với những gợi ý không phù hợp.

- Khi lên mạng tìm các kiểu tóc đẹp thì lúc đó cô dâu nên ghi hoặc chụp ảnh lại để dễ mô tả cho người thực hiện sau này. Nhưng có những mái tóc đẹp đôi khi lại không phù hợp với bạn vì còn phụ thuộc vào gương mặt độ dày dài của tóc và cả chiếc áo cưới đẹp lung linh và bạn đã chọn. 

>>> chọn địa chỉ trang điểm cưới ở hà nội  để có mái tóc đẹp nhất

Lưu ý với các cô dâu có khuôn mặt dài không nên lựa chọn kiểu tóc ép thẳng dài hay tóc búi updo cao. 

Thay vào đó cô dâu hãy thử  áp dụng kiểu tóc ngắn uốn sóng to để khiến khuôn mặt mềm mại, nữ tính để có thể che giấu được khuyết điểm khuôn mặt của mình.
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận