Lựa chọn Vườn Hoa Bách Nhật để chụp ảnh cưới

Lựa chọn Vườn Hoa Bách Nhật để chụp ảnh cưới

Nói đến các địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội, chắc hẳn không thể không nhắc đến vườn hoa Bách Nhật tràn ngập với muôn loài hoa , tạo lên một khung cảnh tình yêu lãng mạn tuyệt vời và thu hút một lượng khách lớn đến đây đặc biệt vào dịp cuối năm .

Vườn hoa Bách Nhật là một địa điểm chụp ảnh rất đẹp ở Hà Nội , Một trong những lựa chọn hàng đầu đặc biệt là chụp ảnh cưới . Với một địa điểm thuẩn lơi cho việc chụp ảnh cưới ở Hà Nội vườn hoa nằm ở khu vườn Nhật Tân , vườn hoa Bách Nhật thu hút cực kỳ nhiều lượng người đến chụp ảnh tại đây , đặc biệt vào những dịp cuối năm và đầu xuân . Cùng với vườn đào Nhật Tân bạn sẽ có thể ghé qua vườn hoa bách nhật này vào những mùa hoa nở thì bạn đã có được một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp đầy lãng mạng.

 >>>>> chụp ảnh cưới ở đâu đẹp


Hẳn là bạn ở Hà Nội thì không còn xa lạ gì với địa điểm này .Trong bài viết này chúng tôi xin review đôi chút thông tin về vườn hoa Bách Nhật cho những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới tại đây tham khảo .

Lựa chọn Vườn Hoa Bách Nhật để chụp ảnh cưới 


 
Đường đến vườn hoa Bách Nhật cũng tương tự như đường đến với vườn Đạo Nhật tân vậy. rất gần và tiện lợi thuận tiện giao thông ngay trong nội thành Hà Nội, ngoài ra các tuyến bus luôn sẵn sàng phục vụ các bạn trẻ như tuyến 55-33-31-58 luôn phục vụ các bạn tất cả các ngày trong tuần. .
 
  
Giá vé vào chụp ảnh tại đây cũng rất “hạt rẻ”  rất tiết kiệm chỉ với 20k/1 người tuy nhiên với những cặp đôi chụp ảnh cưới thì giá vé sẽ cao hơn đôi chút không đáng kể đâu.

Lựa chọn Vườn Hoa Bách Nhật để chụp ảnh cưới


 
Tất nhiên rồi,đây có thể xem như thiên đường của các loại hoa như hoa hướng dương , cúc bách nhật , hoa cánh bướm , cải vàng , violet , đào ta … Với việc thiết kế trồng hoa theo kế hoạch rõ ràng nên tổng thể đây địa điểm có không gian chụp ảnh rất tuyệt vời  Ngoài ra nếu vườn đào chỉ nở vào dịp đầu xuân thì tại vườn hoa Bách Nhật hoa nở quanh năm xuốt tháng bạn có thể đến chụp ảnh tại đây bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào .

Trên đây là một  gợi ý cho địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội hãy cùng OVY chọn cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới lung linh nhất , phù hợp với phong cách tình yêu bay bổng, lãng mạn .


Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội OVY với ekip chụp ảnh cưới chuyên nghiệp , sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật như mong đợi .  

Xem thêm: Phụ kiện chụp ảnh cưới cho cô dâu thêm xinh
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận