Lựa chọn vest chú rể khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Lựa chọn vest chú rể khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội

 

Vest chú rể là một trong những trang phục hay cũng là công đoạn được chú rể chú ý nhất trong quá trình chụp ảnh cưới của mình. Bởi Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Nội biết với suy nghĩ mình là một người đàn ông, là người đàn ông không nên quá chăm chút về vẻ bề ngoài của mình nên các chú rể đều rất ái ngại đối với mọi hoạt động trong lễ cưới.

 

Tuy nhiên có cô dâu nào lại không muốn đứng bên một chàng trai bảnh bao, nam tính và quyến rũ. Vậy nên chú rể ơi hãy chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình hơn nữa để các cô dâu của bạn yêu bạn nhiều thêm.

chup anh cuoi o ha noi

Với trang phục của mình cho buổi chụp hình ở studio Chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội chú rể nên chú ý những điều sau:

·        Nếu bạn cao lớn hãy chọn cho mình những bộ vest có kiểu dáng mạnh mẽ với bờ vai rộng và không bó sát. Kiểu dáng này vừa giúp bạn thoải mái trong buổi chụp hình lại giúp bạn có một bề ngoài nam tính tạo cảm giác tỉn tưởng, và có thể dựa dẫm cho cô dâu.

·        Nếu bạn gầy nên chọn bộ vest cài khuy có hai khuy hay có dọc khuy. Nó sẽ giúp bạn trong béo hơn.

anh cuoi cao cap

 

·        Nếu bạn không có chiều cao lý tưởng thì hãy chọn những bộ vest màu sẫm, tối, hay trang phục làm từ chất liệu vải nền trơn, có sọc nhỏ hay vẩy cá để đánh lừa cảm giác của mọi người

·        Nếu bạn là người có cá tính, thì những bộ vest cách điệu sẽ là bộ trang phục mà bạn muốn.

Khi chụp hình tại studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội thì mọi thứ đều sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội hay chụp ở những nơi khác. Bởi nó không phải chịu tác động của quá nhiều yếu tố như khí hậu, thời tiết, di chuyển, không gian, địa điểm chụp ảnh… vậy với studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội bạn chỉ cần lựa chọn bộ trang phục mà mình yêu thích và phù hợp với cô dâu của mình thế là bạn đã hoàn thành công việc chọn vest cho mình rồi nhé.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới theo phòng cách Hà Nội xưa

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận