Lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới vào mùa thu ở Hà Nội

Lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới vào mùa thu ở Hà Nội


 
Có lẽ mùa thu là mùa chụp ảnh cưới ở hà nội đẹp nhất, giữa tiết trời se se lạnh của thủ đô Hà Nội , ngập tràn giữa mùi hương phảng phất của hoa sữa đi dạo và lang thang quanh các địa chỉ như là Hồ Gươm hay là địa chỉ ở văn miếu Quốc Tử Giám ...

 

Lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới vào mùa thu ở Hà NỘi

 

Vào thời điểm này bạn chắc chắn bạn sẽ bắt gặp các cặp đôi uyên ương tay trong tay chụp ảnh cưới ở Hà Nội giữa trời thu đẹp ngây ngất.  
 
Mùa thu là mùa cưới hỏi đẹp nhất trong năm có không gian tuyệt vời bởi có thời tiết đẹp mà còn ở có nhiều  địa điểm cho bạn chụp ảnh cưới! sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một số địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời vào mùa thu.
 

Địa điểm đầu tiên không thể bỏ qua đó là Khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm và phố cổ một trong những địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể lưu giữ lại nét đẹp trầm mặc vô cùng dịu dàng của Hà Nội thì khu vực phố cổ là điểm đến thích hợp nhất với bạn và mọi cặp đôi khác Đến với địa chỉ khu bàn cờ với phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng rồi tiếp đó là phố Hàng Vải với những thanh tre thanh nứa tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng sẽ là phông nền đẹp mắt khi lên ảnh cưới tuyệt vời và đẹp mắt nhất .  

 

Lựa chọn một số địa điểm chụp ảnh cưới vào mùa thu ở Hà NỘi


Địa chỉ thứ hai không thể bỏ qua đó được kim mã một trong những con đường lãng mạng nhất thủ đô  thời điểm nào trong năm cũng là địa chỉ yêu thích làm cho con đường này cũng có những nét đẹp riêng  mà không phải nơi đâu cũng có. Đến đây vào mùa thu bạn sẽ có được khung cảnh của là thảm lá vàng lưu luyến bước chân qua trần trụi của hàng cây khô cũng tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của con đường này tình yêu này.


 Địa điểm chụp thứ 3 mà các bạn có thể ghe thăm đó là vườn nhãn ven đê ở gia lâm hà nội địa điểm lên hình nổi tiếng những năm gần đây nhưng khu vườn nhãn với không gian cỏ xanh mướt công với những hàng cây nhãn mọc thành hàng dài đẹp nên thơ một cách tự nhiên với cỏ cây khô trụi hoa baby mọc trắng đồng một cảm giác mênh mông … Hiện nay đây đang là địa chỉ hấp dẫn cho những cặp tình nhân muốn sở hữu bộ ảnh cưới tiết kiệm trong một không gian đẹp để tạo nên những bức ảnh riêng biệt mà bạn không cần thiết phải đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội.


 
Cuối cùng là Hoàn thành Thăng Long  và Văn Miếu Quốc Tử Giám một phong cách cổ điển lãng mạn là 2 địa điểm không thể bỏ qua được đến đây bạn sẽ được làm nổi bật trên màu xanh của thảm cỏ và những hàng cây cổ thụ là hững mảng tường xám rêu phong đối lập để tạo nên những mảnh ghép làm nên một vẻ đẹp đặc biệt cho album ảnh cưới của đôi bạn.
 

Trên đây là một số gợi ý các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội và còn rất nhiều những địa chỉ khác bạn có thể tham khảo những bài viết tiếp theo của Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội của OVY tận hưởng một mùa thu với bộ ảnh cưới đầy lãng mạn và tuyệt vời nhất nhé!

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận