lựa chọn cách ăn mặc phù hợp với chụp ảnh cưới

lựa chọn cách ăn mặc phù hợp với chụp ảnh cưới

 

- Đây chỉ là quan điểm cá nhân chủ nghĩa của mình nhé ,chụp ảnh cưới ở hà nội  vì cách ăn mặc còn nước phụ thuộc Style của từng người. Mình thì thấy áo cưới để chụp ảnh chỉ nên mặc màu trắng , đỏ , mỡ gà , vàng đồng , những gam màu Pastel. Còn các màu hồng tươi , cam tươi , xanh lá , vàng tươi , ... Sẽ làm hình cưới của bạn kém sang và hơi sến.

chup anh cuoi o ha noi

- Đồ cô dâu và chú rễ nên có sự tương xứng 1 xíu. Cô dâu màu trắng thì chú rễ hầu như màu nào cũng được. Mình từng thấy có ảnh cô dâu màu đỏ , chú rễ vest xanh nhìn ko liên tưởng gì cả. Để để sẵn cho chú rể của mình , mình mua 1 áo somi trắng , 1 áo somi đen sẽ dễ kết hợp vest nhất. Hoặc bạn có xác xuất chọn thêm 1 áo somi đỏ ( đi kèm vest đen ) nếu chụp cùng Soire đỏ của cô dâu sẽ rất sang đấy.

 

- Chụp ngoại cảnh cô dâu nên mang theo 1 đôi dép thấp nhé. Ảnh cưới Hà Nội đẹp giá rẻ Nó sẽ là phúc tinh cho bạn khi chuyển di nơi chốn chụp đấy , rồi khi chụp thì lại mang đôi cao vào ( nhớ chọn   giày   dễ mang , tránh   giày   dây nhé ) - Chú rễ không nên dùng dây dây lưng màu bò , màu sáng , dây lưng có bản to dày cho đồ vest nhé , không đẹp một xíu nào đâu ạ. Hãy để sẵn dây lưng bản mỏng , màu đen là đưa lại hiệu quả tốt nhất ( dây lưng cho quần tây ) : )

- Nếu có chụp cách ăn mặc thường thì nên theo kiểu: đồ đôi trang điểm cưới ở hà nội , đồ ton-sur-ton , hoặc dạng đồ vintage ( nếu thích gam màu ấm ).

- Nếu có xác xuất nên mua luôn bộ vest đen cho chú rễ nhé , mặc chụp hình , rồi tiệc được , đổi áo somi , caravat là ok rồi. So với phí tổn đi thuê nhiều lần mình thấy tốn kém hơn rất nhiều

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận