Lựa chọn áo dài trắng để chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội

Lựa chọn áo dài trắng để chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội - Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội

Như chúng ta đều biết, áo dài trắng luôn luôn có một vẻ đẹp mà không bộ trang phục nào có được, ngay cả trong ngày trọng đại của các cặp đôi thì áo dài vẫn có một sức hấp dẫn riêng, chụp ảnh cưới ở Hà Nội chính là một điều chứng minh. Đã có rất nhiều những bạn trẻ chọn áo dài trắng để chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội.

 Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội có rất nhiều hình thức, ngoài những trang phục cưới phổ biến vẫn nên lựa chọn áo dài trắng sẽ mang theo một phong cách cổ điển, giản dị. Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội tại những khu phố cổ, truyền thống, áo dài sẽ làm cho bức ảnh mang một vẻ đẹp bình dị, gần gũi nhưng vẫn sang trọng vô cùng.

Khi cô dâu lựa chọn mặc áo dài trắng chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội thì nên chọn những chiếc áo dài có kiểu dáng truyền thống, không nên quá cách điệu để vừa phù hợp mà vẫn trang trọng.

Có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho cô dâu khi kết hợp với áo dài để chụp ảnh cưới ở Hà Nội. Bạn có thể đeo thêm những chiếc vòng ngọc trai hay chiếc vòng bắt mắt kết hợp cùng với một đôi giày búp bê xinh xắn để tạo cảm giác thoải mái. Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm những bó hoa cầm tay hay những chiếc túi xách bằng mây đan xinh xắn sẽ làm cho bộ trang phục hoàn hảo hơn.

Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội với áo dài, bạn nên trang điểm nổi bật, trọng tâm đánh vào đôi mắt và đôi môi, có thể đánh mà bằng phấn màu nude để bạn trở nên sáng hơn trong những bức hình. Đồng thời, hãy tạo những kiểu tóc tết lửng hoặc thả bồng ở phía sau sẽ rất phù hợp với trang phục áo dài.

Xem thêm: Chụp ngoại cảnh, lựa chọn trang phục có dễ không ?
 

 

 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận