Lên ngôi phong cách đám cưới đồng quê

Lên ngôi phong cách đám cưới đồng quê

 

Đã quá nhàm chán với những đám cưới trong khách sạn ở thành phố, bạn mong muốn quay về với thiên nhiên, với miền quê ngập tràn hoa cỏ? Hãy cùng Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội khám phá những gì cần chuẩn bị từ A đến Z.

Lên ngôi phong cách đám cưới đồng quê

Áo cưới đẹp

Đám cưới ở đồng quê - country wedding hiện đang là một trong những lựa chọn khá phù hợp về cả điều kiện địa lý Việt Nam và chi phí cho các cặp đôi trẻ tuổi. Với Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông bạn chỉ cần đi ra khỏi Hà Nội 1-2 giờ chạy xe, các cặp đôi đã có thể tìm thấy những trang trại, resort vừa phải có thể thuê để tổ chức đám cưới đồng quê trong mơ của mình rồi.

1. Địa điểm: Những bãi cỏ xanh mướt trải dài của các nông trang ngoại ô hay các khu resort lân cận thành phố là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó.

2. Váy cưới: Không nhất thiết phải là áo cưới màu trắng. Hãy tuỳ theo địa điểm mình lựa chọn mà chọn ra chiếc váy có màu sắc phù hợp với phong cảnh nhất. Phong cách vintage trang điểm cưới ở hà nội  đặc biệt khá phù hợp với các đám cưới đồng quê.

ao cuoi dong que

3. Make up - làm tóc: Nếu tóc bạn dài ngang lưng, tóc uốn tự nhiên buông xoã đính kèm thêm vương miện kết hoa như Kate Moss là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nếu không, hãy chọn lựa các loại tóc tết lạ mắt và cầu kỳ một chút, đừng bới tóc cao như những cô dâu tổ chức tiệc cưới trong khách sạn. Trông bạn sẽ bị lệch tông với đám cưới của chính mình.

4. Về hoa cưới, hãy tận dụng các loài hoa có ở địa phương để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo độ tươi mới nhất. Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội Thiệp cưới và menu cũng phải được tính toán cẩn thận theo đúng tinh thần của buổi tiệc.

Xem thêm: Giày bệt cho cô dâu thêm dễ thương
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận