Lê Hoàn & Thùy Dương chụp ảnh cưới tại Thảo Nguyên Hoa

Icon Facebook: Sparkling Heart IconIcon Facebook: Sparkling Heart IconIcon Facebook: Sparkling Heart Icon Thảo Nguyên Hoa_ Mộc Châu thu nhỏ  Icon Facebook: Sparkling Heart IconIcon Facebook: Sparkling Heart IconIcon Facebook: Sparkling Heart Icon

Chụp ảnh cưới Hà Nội chưa bao giờ giảm nhiệt, nếu cách đây nửa năm đổ lại chụp ảnh cưới phim trường Santorini là hot nhất thì đầu tháng 12, Thảo Nguyên Hoa lại là cái tên được nhiều ưu ái.

Icon Facebook: Index finger Phim trường Thảo Nguyên Hoa nằm cách cầu Vĩnh Tuy không quá 1km, rất tiện cho việc di chuyển, không say xe, mệt mỏi rất phù hợp cho các cặp đôi không muốn đi xa mà vẫn đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên mơ mộng.

Icon Facebook: Index finger Khác với nhiều phim trường nội thành được xây dựng mô phỏng các lối kiến trúc xa hoa, lộng lẫy, cổ kính. Phim trường Thảo Nguyên Hoa mang nhiều màu sắc tươi mới của mùa xuân, gần 70% là cảnh ngoài trời với nhiều loại hoa đang khoe sắc, chứa đựng hơi thở của thiên nhiên thổi hồn vào album cưới những khung cảnh không gì đẹp hơn, tựa như một Mộc Châu thu nhỏ_ thiên đường của chụp ảnh cưới.

Icon Facebook: Index finger Thay vì chi trả một khoản không nhỏ để đi Mộc Châu ngắm hoa cải, hoa dã quỳ ở Ba Vì, thì chỉ cần chụp ảnh cưới Thảo Nguyên Hoa bạn sẽ có tất cả những tiêu chí về ảnh cưới đẹp và độc đáo.

--------------------------------------------------------------

Ovy Wedding Studio

Capturing moment, creating memories

https://www.facebook.com/OVY.Studio/

Hotline: 091.352.6996 / 098.66.44.373

Add: Số 145 phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Icon Facebook: Stabbed HeartIcon Facebook: Stabbed HeartIcon Facebook: Stabbed HeartIcon Facebook: Stabbed HeartIcon Facebook: Stabbed Heart Bộ ảnh được Ovy thực hiện tại Thảo Nguyên Hoa, xem trọn bộ ảnh tại đây bạn nhé: