Làm đẹp cho đội ngũ phụ dâu

Làm đẹp cho đội ngũ phụ dâu

 

Như những bài trước mà Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội đã đề cập thì trong đám cưới ngày nay phụ dâu có một vai trò quan trọng trong đám cưới. Thông qua phù dâu khách mời có thể đánh giá một phần tính cách của cô dâu. Do đó bên cạnh việc làm đẹp cho cô dâu thì mọi người cũng chú ý hơn đến phù dâu từ trang phục cho đến trang điểm. Với bài viết này Ovy wedding- chụp ảnh cưới giả rẻ ở Hà Nội sẽ tập trung nói về phong cách trang điểm cưới dành cho phụ dâu:

http://ovywedding.com/

Đầu tiên bạn rửa sạch vùng da mặt, bôi một lớp mỏng kem dưỡng ẩm để bảo vệ da và độ bền của lớp trang điểm. Tiếp đến, bôi một lượng kem che khuyết điểm trộn với một lượng kem nền tán đều hỗn hợp lên khắp mặt. Ovy wedding- ảnh cưới Hà Nội khuyên bạn không nên bỏ qua việc này bởi điều này sẽ giúp cho lớp nền của phụ dâu mỏng, sáng, tự nhiên, đồng thời che được các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn như da không đều, quầng thâm, nám, mụn...

Đối với mắt, bạn cũng nên thoa chút kem dưỡng cho vùng bầu mắt. Sau đó, chọn phấn mắt hoặc gel mắt màu sáng phủ đều khắp bầu mắt, sau đó đến lựa chọn các màu mắt chính như: cam nhạt, hồng nhạt, xanh biển... Với các chuyên viên trang điểm của Ovy wedding- ảnh cưới Hà Nội thì họ thường thoa bắt đầu từ đầu mắt đến giữa bầu mắt rồi lại đánh từ đuôi mắt đến giữa bầu mắt, dùng bút kẻ mắt để kẻ một đường sát chân mi mắt trên. Phần mi dưới bạn chỉ cần tán nhẹ màu mắt để đôi mắt trông tự nhiên hơn.

Việc tiếp theo sẽ là bấm mi và chải mascara. Bấm dần mi theo chiều từ chân gốc ra đầu sợi mi để giúp cho mi trông cong đều hơn, chải mascara theo kiểu ziczac từ trong ra ngoài. Sau đó kẻ chân mày bằng chì nâu, tán đều. Chấm thêm chút phấn sáng nơi hốc mắt để tạo sức hút cho đôi mắt.

Chọn phấn má, dùng cọ phấn má, đánh từ gò má ra mang tai. Chọn màu son bạn thích thoa son lên môi. Nên thoa một lớp kem nền lên môi để son lên màu đều, tươi và đẹp hơn.

Với những phụ dâu lo lắng về vấn đề này có thể đến với Ovy wedding- chụp ảnh cưới giả rẻ ở Hà Nội để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trải dọc đất nước

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận