Làm cách nào để tiết kiệm cho đám cưới

Làm cách nào để tiết kiệm cho đám cưới

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội - Trang điểm cưới ở Hà Nội

  Đôi bạn sắp làm đám cưới, các bạn muốn có lễ cưới đáng nhớ và thật hoàn hảo, nhưng tài chính của bạn lại không cho phép. Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội  hy vọng với một vài góp ý của mình sẽ giúp cho các cặp đôi tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình.

chụp ảnh cưới ở hà nội

 1/ Trang phục áo cưới cho cô dâu khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội:

  Cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất ngày cưới vì vậy mà rất nhiều người không ngại chi để có một chiếc váy cưới ưng ý nhất khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội. Nhưng bạn chợt nhận ra rằng nó đã chiếm quá nhiều ngân quỹ của bạn nên bạn chỉ cần làm theo nhưng gợi ý sau, vừa có váy cưới đẹp mà lại còn tiết kiệm:

 + Thay vì mua hẳn một chiếc váy cưới như mong ước bạn có thể thuê nó vài ngày trong lễ cưới hay buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

 + Chọn kiểu dáng, màu sắc và cả chất liệu phù hợp, bạn có thể chọn áo cưới trong   nước thay vì dùng hàng ngoại.

  2/ Cắt giảm chi phí trang điểm cưới

  Bạn có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí trang điểm cưới. Bạn là một cô gái trẻ trung năng động, luôn nắm bắt được những xu hướng mới nhất vậy tại sao bạn không nên thử sức tự trang điểm cho mình trong ngày trọng đại này. Và nếu bạn là người không biết gì về trang điểm thì bạn cũng đừng lo vì bạn có thể thuê thợ trang điểm cưới ở Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè mình trang điểm hộ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

3/ Thuê những món đồ và phụ kiện chỉ dùng trong lễ cưới

Những món đồ phụ kiện luôn không thể thiếu được trong buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội hay khi bạn trang điểm cưới ở Hà Nội. Tuy nhiên hầu hết các phụ kiện đi kèm trang phục cô dâu chỉ dùng cho lễ cưới hay buổi chụp ảnh cưới ở Hà Nội một lần rồi không dùng nữa nên bạn không cần mua mà chỉ cần thuê như thế sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác.

Xem thêm: Rộn ràng mùa cưới với phong cách trang điểm trẻ trung

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận