Kỹ Thuật chụp ảnh cưới Đẹp Nhất

Kỹ Thuật chụp ảnh cưới Đẹp Nhất

Áo cưới Hà Nội - Chụp ảnh cưới ở hà nội

Bức ảnh cưới có lẽ là vật kỷ niệm đáng nhớ nhất của mỗi cặp đôi cho sự kiện quan trọng trong đời mình. Vậy nên ai cũng muốn có được những bức ảnh cưới đẹp và đáng nhớ để bây giờ hay cả sau này cô dâu và chú rẻ không phải hối tiếc về những kỉ niệm quan trọng này.  Hãy dành chút thời gian cùng Thời trang cưới Ovy- studio chụp ảnh cưới Hà Nội tham khảo những kỹ thuật chụp ảnh cưới để có thể giúp bạn có được bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

chụp ảnh cưới ở hà nội

1.    Dùng lens (ống kính) dài

Sử dụng len khi chụp ảnh cưới là điều cần thiết. Tuy nhiên len cũng có rất nhiều loại khác nhau và bình thường thì chúng ta thường sử dụng len 50mm. Nhưng những loại lens này sẽ cho ảnh hết sức bình thường và không tạo được nhiều nét ấn tượng cho bộ ảnh cưới. Cho nên khi chụp ảnh cưới người ta thường ưu tiên sử dụng những loại lens dài từ 85mm đến 200mm nhằm tìm kiếm một bức ảnh cưới sinh động hơn cho cặp đôi.

2.    Dùng đèn flash rời

So với flash gắn liền với máy thì flash rời có ưu điểm là speedlites không đặt ở trên máy mà được đặt một góc khác, điều này giúp tránh được ánh đèn chiếu thẳng vào mặt gây khó chịu cho cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới. Do đó việc dùng đèn flash  rời khi chụp ảnh cưới sẽ mang lại chất lượng tốt hơn, nó giúp bạn tạo ra ánh sáng và bóng tối công nghiệp phù hợp với cô dâu chú rể, nhưng lại không làm họ khó chịu hay dễ dàng thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt giúp cô dâu chú rể nổi bật hơn.

3.    Tìm ánh sáng nền (back-light)

Ánh sáng rất quan trọng khi chụp ảnh cưới Hà nội , cho dù ánh sáng nó được bắt đầu từ nguồn sáng nào thì chúng đều có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh cưới đẹp cho cặp đôi. Khi họ biết cách tận dụng những nguồn sáng có săn ( thường thì những nguồn sáng đặt ở phía sau cặp đôi khi  chụp ảnh cưới).

4.    Dùng mặt trời như là một nguồn sáng

Đối với những bức ảnh cưới được chụp trực tiếp từ ánh sáng mặt trời vào những lúc ánh sáng mạnh nhất thì khi chụp ảnh cưới người chụp nên chú ý áo cưới hà nội  giảm độ sáng cho bức ảnh cưới nhằm làm cho khung cảnh xung quanh tối đi và cặp đôi sẽ nổi bật hơn. Kĩ thuật này khá được ưa thích và nó thường tạo ra nhiều hiệu  ứng khác nhau cho mỗi bức ảnh cưới.

5.    Dùng đèn video light cho bức chân dung ban đêm

Đèn video light rất hữu dụng trong trường hợp không có nguồn sáng để chiếu lên cô dâu chú rể trong những khung cảnh thiếu ánh sáng. Chúng rất hữu dụng khi bạn không có speedlites đi kèm trong những lúc ảnh sáng yếu và bạn có thể thoải mái điều chỉnh ánh sáng trong tối. Với thời gian sử dụng trên 2 giờ đồng hồ. bạn có thể tha hồ chụp ảnh với điều kiện này.

Xem thêm: 6 kiểu trang trí lưng áo cưới đẹp
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận