Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở biển đẹp và sáng tạo

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở biển đẹp và sáng tạo

Khi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh, đa số các cặp uyên ương đều lựa chọn biển làm khung cảnh thực hiện album ảnh cưới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chụp ảnh cưới sao cho đẹp nhất, tận dụng tối đa khung cảnh nền đẹp như vậy. Hãy cùng OVY Studio khám phá những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở biển đẹp và sáng tạo.

chup anh cuo o bien

Thử nhiều góc chụp thay vì cứng nhắc trong một kiểu chụp

Theo chia sẻ của một nhiếp ảnh gia có nói rằng anh ấy không quá quan tâm đến việc vác chiếc máy ảnh chạy nhiều vị trí trên bờ biển để chọn góc chụp ảnh cưới bởi vì các cảnh đều trông na ná giống nhau. Trên thực tế, đây là một suy nghĩ hoàn toàn không đúng bởi bãi biển chứa đầy ắp những ý tưởng chụp ảnh cưới để nhiếp ảnh gia có thể thể hiện con mắt nghệ thuật của mình chứ không như ý kiến của người thợ chụp ảnh nghiệp dư kia. Ví dụ cụ thể nhất là trong khi đa số người chụp ảnh sẽ hướng máy ảnh theo góc nhìn ra biển nhưng bạn đã thử quay ngược góc ống kính nhìn từ phía biển vào bờ chưa? Hãy thử chụp ảnh cưới ở biển với những góc độ mới có thể trước đây bạn chưa hoàn toàn nghĩ đến. Bên cạnh đó, một vấn đề thường gặp của các nhiếp ảnh gia khi khi chụp ảnh cưới ở biển chính là để không gian trống quá nhiều, khiến cho bức ảnh trở nên nhàm chán và nhạt nhòa do không tạo được điểm nhấn thu hút nào.

Hãy cùng các nhiếp ảnh gia trao đổi về những ý tưởng sáng tạo cho album ảnh cưới của mình với việc lấy nền là những lâu đài cát, dấu chân trên cát, hình ảnh sóng vỗ trên đá,... Đó chính là những ý tưởng cực kỳ đơn giản nhưng tạo sự khác biệt cho album ảnh cưới của bạn.

chup anh cuoi o bien

Thời gian là yếu tố hàng đầu

OVY Studio không nói đến sự gấp rút của buổi chụp ảnh cưới mà muốn nói đến thời gian để diễn ra buổi chụp ảnh cưới. Thời điểm bình minh và hoàng hôn là những khoảnh khắc đẹp nhất để bạn thực hiện những bức ảnh ấn tượng nhất ở biển. Nếu thực sự hai bạn không thể đợi được những khoảnh khắc này, hãy để ý đến sự thay đổi của ánh sáng mặt trời với bức ảnh cưới của bạn ở nhiều góc độ. Với việc thay đổi góc chụp ở mỗi góc khác nhau sẽ tạo được những hiệu ứng thú vị nhất. Bức ảnh cưới sẽ huyền ảo đến mức không tưởng khi chụp vào buổi tối nhập nhoạng.

Nhìn về phía chân trời

Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong việc chụp ảnh cưới ở  Hà Nội là nơi đây có không gian rộng mở với một tầm nhìn dài và đường chân trời sẽ thẳng tắp, cảnh vật được bắt trọn vẹn mà không bị gián đoạn. Hãy chịu khó cùng nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới của mình chọn những góc độ bắt được trong khung ảnh toàn bộ đường chân trời, và cô dâu chú rể hiện ra tại điểm mặt phẳng có sự giao nhau, hai bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về chính đôi mình trong bức ảnh cưới của mình đó.

Thời Trang Cưới OVy

Địa chỉ: 62 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0904 062 065 - Tel: 04 2241 5682

>>> Công viên Yên Sở - Thiên đường chụp ảnh cưới tại Hà Nội
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận