kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới trời mưa

kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới trời mưa

 
Mùa thu - mùa của
chụp ảnh cưới ở Hà Nội dưới thời tiết se se lạnh rất thích hợp để các cặp đôi tha hồ tạo dáng để làm nên những bức ảnh đẹp nhất.

Đã bao giờ bạn có một ý tưởng mới mẻ cho những tấm ảnh cưới và  chụp ảnh cưới dưới thời tiết mưa là một ý tưởng nghe không hợp lý lắm nhưng dưới con mắt của những nhà nghệ thuật nó lại là một tác phẩm nghệ thuật phá cách rất đặc sắc.

 

chup anh cuoi duoi troi mua


 
Hiện nay các cô dâu chú rể đều mong muốn chụp ảnh cưới trong thời tiết đẹp với gió nhẹ thời tiết mát mẻ và còn tuyệt vời hơn đó là nắng vàng.
 
Nhưng với khí hậu nhiệt đới Việt Nam tùy chọn vào thời gian nên trời mưa suốt nhiều tuần khiến cho kế hoạch đám cưới gây ảnh hưởng lớn nhất. Nhưng cũng có những cặp đôi muốn gây ấn tượng khác biệt cho bộ ảnh cưới của mình nên thường chọn chụp vào trời mưa để tạo sự độc đáo.

 
Việc đầu tiên khi quyết định
studio chụp ảnh cưới ở hà nội để chụp ảnh cưới dưới trời mưa là uyên ương cần lựa chọn địa điểm . Hiện nay đa số các cặp đôi lựa chọn không gian trời mưa ở các đô thị lớn , ngập tràn ánh đèn sẽ lung linh và  huyền ảo hơn . Ngoài ra các cặp đôi không cần thiết phải ra   giữa trời mưa to mà thể đứng trong sân hoặc hiên nhà hay các mái che để trời mưa chỉ là bối cảnh làm nổi bật cô dâu chú rể .
   

chup anh cuoi duoi troi mua


Nếu muốn tạo được dấu ấn thì cô dâu chú rể đừng ngại tắm mưa để có những bức ảnh tự nhiên ,  độc đáo lãng mạng nhất. để tạo được những bức ảnh cưới đặc biệt nhất trong trời mưa các cặp đôi uyên ương nên chọn trang phục đơn giản có thể là trang phục đời thường mà không nên mặc váy cưới dài thướt tha hay âu phục cầu kỳ . Vì những bộ trang phục cưới lộng lẫy trang điểm cưới ở hà nội cầu kỳ có thể bị lấm bẩn .
 
Trên đây là một số gợi ý cho ý tưởng chụp ảnh cưới dưới mưa . Nếu bạn muốn sở hữu một album ảnh cưới độc lạ để đời, ghi lại khoảnh khắc tình yêu đôi bạn , thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay , ảnh viện áo cưới  OVY với ekip chụp ảnh nhiều kinh nghiệm trong ngề đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng không bao giờ lỗi mốt .

 

Xem thêm: Kết hợp áo dài để chụp ảnh cưới

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận