Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Phố Cổ

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Phố Cổ

 

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Phố Cổ luôn là sự lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới quen thuộc với những đôi vợ chồng sắp cưới yêu thích trang phục áo dài truyền thống, thích những nét cổ xưa, rêu phong, loang nổ bởi thời gian. Phố cổ 36 phố phường nay đã khác xưa rất nhiều và không còn nét cổ kính quen thuộc nhưng đây vẫn là một trong các địa điểm được đánh giá là lý tưởng nhất để chụp ảnh cưới trong nội thành Hà Nội.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Phố Cổ

Phố cổ là khu di tích thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích khoảng 100 ha trải dài trên 76 tuyến phố chằng chịt nhau. Những ngôi nhà thuộc các tuyến phố hầu như đã thay đổi để phù hợp với nền kinh tế thị trường nhưng những nét đẹp cổ kính của một đô thị tiêu biểu trước đây vẫn còn giữ lại được. Các ngôi nhà của khu phố này chủ yếu với kiến trúc nhà mái nghiêng, nhà ống. Các gia đình đều tận dụng mặt tiền để làm nơi buôn bán khiến nơi đây trở nên vô cùng sầm uất với nhiều mặt hàng được bán phong phú và đa dạng.

chup anh cuoi dep o ha noi

Chụp ảnh cưới ở phố cổ đem đến album ảnh cưới đẹp mang nét dịu dàng rất đặc trưng Hà Nội. Sức cuốn hút của Phố cổ Hà Nội thể hiện ở tất cả các dãy phố với nhiều con hẻm nhỏ, mái ngói đượm màu thời gian và hoạ tiết truyền thống. Đây chính là bối cảnh chụp ảnh cưới áo dài đẹp nhất của phố cổ. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp cùng với gánh hàng rong, gánh hàng hoa dễ dàng bắt gặp bất cứ đâu trong những khu phố này.

chup anh cuoi dep o ha noi

Hơn thế, Phố cổ còn là khu vực được đặc trưng bởi các phố nghề với toàn bộ cả dãy phố cùng bán một mặt hàng. Vào những dịp Trung Thu hay năm mới, bạn có thể chụp ảnh cưới ở phố Hàng Mã với những đồ trang trí đẹp mắt. Đặc biệt, phố Tạ Hiện với kiến trúc đồng nhất còn đem lại cho bạn bối cảnh chụp ảnh cưới tại Hà Nội không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác. Đây cũng là con phố lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời nhất trong tất cả các tuyến phố nằm trong khu vực phố cổ.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội tại Phố Cổ

Cả ê kíp chụp ảnh cưới cần chuẩn bị đồ nghề, trang phục kỹ lưỡng và đảm bảo sao cho gọn gàng quá trình đi lại trong khu phố cổ không hề thuận tiện. Để chụp ảnh áo dài ở phố cổ vắng người, cả ê kíp cần đến sớm, khoảng 5h sáng là phù hợp để có một bức ảnh đẹp. Dựa trên bối cảnh khác nhau của khu phố cổ để lựa chọn màu sắc áo dài đảm bảo phù hợp nhất. Cụ thể, nếu bạn chọn phố Hàng Mã để chụp ảnh cưới thì nên chọn trang phục áo dài có màu sắc rực rỡ như đỏ, xanh, tím,… để hợp với không gian. Trong buổi chụp ảnh cưới áo dài ở khu phố cổ này có thể sử dụng đạo cụ là một bó hoa tuỳ từng mùa như hoa Loa Kèn của tháng 4, tháng 5 hoa sen,… hoặc chiếc xe đạp Phượng hoàng cũ. Với những chia sẻ trên đây, OVY Studio hi vọng hai bạn sẽ có được một album ảnh cưới đẹp ưng ý khi chụp trong khu phố cổ Hà Nội.

>>> Chụp ảnh cưới đẹp trọn gói giá rẻ tại OVY Studio
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận