Kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho cô dâu mang bầu

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho cô dâu mang bầu

 

Chụp ảnh cưới đối với những cô dâu mang bầu cần quan tâm đến việc đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con và có những bức ảnh đẹp vô cùng đáng nhớ đầu tiên của cả gia đình nhỏ!

1. Chia sẻ ngay việc có bầu với studio chụp ảnh cưới

Bạn cần chia sẻ với ê kíp chụp ảnh cưới để họ chuẩn bị tốt nhất cho từ trang phục để mặc, cách trang điểm, các tạo dáng chụp ảnh, chuẩn bị và có sự hỗ bạn tốt nhất từ khẩu chuẩn bị.

2. Giữ sức khỏe tốt và tâm lý thoải mái

Chụp ảnh cưới sẽ khiến cô dâu có thể cảm thấy mệt mỏi nên việc giữ sức khỏe tốt và tâm lý thoải mái trước buổi chụp hình vô cùng quan trọng.

3. Hãy mang theo một đôi giày bệt

Cô dâu thường sẽ phải di chuyển ít nhất 3h đồng hồ để chụp ảnh cưới, từ thay váy, tạo dáng, di chuyển đến những địa điểm tại địa điểm chụp.

Như chúng ta đều biết, các mạch máu trên đôi chân nhỏ xinh của cô dâu mang bầu sẽ bị chèn ép bởi em bé. Do đó, chân cô dâu có hiện tượng phù gây cùng với cảm giác khó chịu trong những tháng mang bầu là điều vô cùng bình thường. Vì thế, nên khi đứng hoặc đi lại liên tục quá nhiều, cả cơ thể sẽ mệt mỏi và đôi chân sẽ bị mỏi nhừ. Một đôi giày bệt sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn khi chụp ảnh cưới. Bên cạnh đó, một đôi giày bệt sẽ đảm bảo an toàn nhất cho hai mẹ con. Cô Dâu bầu tự tin đi lại và thả ga tạo dáng với đôi giày bệt!

Chụp ảnh cưới cho bà bầu

4. Một chiếc váy cưới vừa vặn, không gây tức bụng, chèn em em bé ở trong

+ Bạn có thể đến trước một hôm hoặc đến Studio ngay hôm tư vấn, chọn cho mình một chiếc váy vừa vặn nhất có sẵn tại studio.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt may một chiếc váy vừa vặn với hai mẹ con. Mặc xong bạn có thể giữ lại làm kỉ niệm hoặc trả lại cho cửa hàng để tiết kiệm chi phí hơn.

5. Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Cô dâu mang bầu không nên di chuyển quá nhiều,  studio hoặc phim trường là địa điểm lý tưởng để Cô Dâu bầu chụp ảnh cưới đẹp, lấy được những cảnh đẹp mà không phải di chuyển quá nhiều.

Không nên chụp ảnh cưới dã ngoại tại nhiều địa điểm, do không đảm bảo an toàn vì nhiều người và đường xá đông đúc.

chụp ảnh cưới cho bà bầu

6. Chọn ngày thời tiết mát mẻ, không quá nắng hoặc mưa dễ gây cảm

Do đang mang bầu nên khi cô dâu chọn thời gian chụp ảnh cưới nên chọn những ngày có thời tiết mát mẻ, không quá nắng hay không bị mưa để tránh bị cảm.

7. Không nên để chụp ảnh cưới quá muộn sang giai đoạn nghé

Các triệu chứng nghén sẽ cản trở quá trình chụp. Ngay từ khi trang điểm, mùi của những vật dụng dùng trong trang điểm như son, phấn, gel xịt tóc rất dễ khiến Cô Dâu Bầu khó chịu.

Hãy liên hệ ngay 0904062065 để OVY Studio tư vấn chụp ảnh cưới tốt nhất cho bạn!

>>> Chia sẻ bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm nhất
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận