​Kinh nghiệm cần biết khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

​Kinh nghiệm cần biết khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

Một số kinh nghiệm hữu ích bạn nên biết khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

Phần đa những đôi bạn trẻ lựa chọn một ảnh việc áo cưới ở Hà Nội nào bất kỳ khi tới gặp trực tiếp đều chưa có sự chuẩn bị trước nên thường hay dẫn đến việc trao đổi hoặc là phong cách lựa chọn không được ưng ý. Để giúp đôi bạn trẻ biết được những điều cơ bản trước khi tới một ảnh việc áo cưới ở Hà Nội nào trao đổi về việc chụp album ảnh cưới của mình.  Thời trang cưới Ovy  chia sẻ tới những đôi bạn trẻ đang chuẩn bị hoàn thiện một cuốn album ảnh cưới của mình một số kinh nghiệm các bạn nên dắt túi khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội.

​Kinh nghiệm cần biết khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

    >>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới nội thành Hà Nội

1. Note lại những điều mình muốn trao đổi:

Mặc dù tới trực tiếp để trao đổi về việc chụp ablum ảnh cưới nhưng tùy từng đôi bạn trẻ lại mong muốn sở hữu một phong cách chụp ảnh riêng biệt cho nêntrước khi đến studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội bạn hãy note lại hết những gì mà mình muốn hỏi vào giấy để khi đến làm ảnh viện áo cưới bạn có thể sử dụng làm cơ sở trao đổi trực tiếp với nhân viên hoặc chuyên viên tư vấn của ảnh viện áo cưới đó,  đó vì nếu bạn không ghi ra thì sẽ rất có thể bị sót, hoặc cảm thấy không có gì để trao đổi nhưng khi về nhà lại phát sinh ra rất nhiều điều dẫn đến cuộc trao đổi chưa ra được mục đích. Các bạn hãy hỏi một cách chi tiết, hỏi tất cả những gì mà mình còn băn khoăn. Điều đó có thể giúp bạn vừa có thể nắm rõ được chi tiết dịch vụ bên họ cũng như sự nhiệt tình của studio chụp ảnh cưới đó.

​Kinh nghiệm cần biết khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

2. Đến trực tiếp ảnh viện áo cưới xem Album ảnh mẫu

Sau khi đã setup được những công việc cần trao đổi bạn hãy tới tới Studio áo cưới cùng trao đổi và nghe tư vấn, cùng với việc trao đổi về cuốn album của mình bạn hãy yêu cầu studio họ cho xem các Album ảnh cưới bên họ cũng như các Album ảnh cưới nơi mà bạn dự định chụp ảnh cưới ở đó. Qua đây sẽ giúp các bạn có thể đánh giá được tính nghệ thuật, phong cách chụp, trang điểm như thế nào, kiểu tóc ra sao, … của studio.

Sau khi bạn đã đi tới một loạt các Studio chụp ảnh cưới để thao khảo bạn quyết định ra 1 địa chỉ và muốn quay lại studio cũ đã ghé, thì bạn hãy hỏi lại những câu hỏi giống như câu mà mình đã hỏi để xem mức độ trung thực của studio với khách hàng như nào.

Ngoài ra, bạn nên chú ý nếu ngay từ lần đầu gặp đã cảm thấy thợ chụp ảnh hoặc nhân viên không nhiệt tình lắm thì mình khuyên các bạn nên tìm studio khác. Vì khi làm việc với những ekip vui vẻ, nhiệt tình các cặp CD-CR sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong ngày chụp và đây cũng là một trong những yếu tố có tác động lớn đến việc bạn có thể có một album hoàn hảo hay không.

​Kinh nghiệm cần biết khi làm việc với ảnh viện áo cưới ở Hà Nội

Một lời chia sẻ nữa tới bạn đó là sau khi thống nhất phong cách chụp ảnh cũng như giá thành và trang phục chụp ảnh cưới bạn nên nhớ hãy thỏa thuận với studio chụp ảnh cưới là nếu ngày chụp ảnh không may gặp vấn đề về thời tiết như mưa mưa gió thì có thể dời lịch chụp sang ngày khác mà không phải thanh toán thêm chi phí.

>> Có thể bạn quan tâm: Chụp ảnh cưới đẹp ở Mộc Châu

Thường mỗi album thì đều các studio mặc định gồm một số trang nhất định vì vậy nếu bạn có ý định muốn làm thêm trang thì hãy hỏi và thỏa thuận giá cả trước để tránh trường hợp khi in xong mới hỏi giá thì lúc đó có thể họ sẽ hét rất cao.

Ở những studio chụp ảnh cưới lớn, thường thì thợ chụp ảnh ngoại cảnh sẽ khác với thợ chụp phóng sự cưới trong ngày cưới. Nên nếu bạn muốn cùng 1 người chụp thì hãy nói rõ và thỏa thuận ngay từ đầu.

Mong rằng với những chia sẻ trên Studio Ovy Wedding sẽ giúp bạn chọn được một studio chụp ảnh cưới đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tới Studio Ovy Wedding để được phục vụ nhiệt tình hoàn thiện cuốn album ảnh cưới đẹp của mình, là đơn vị làm việc nâu năm trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới Studio Ovy Wedding luôn luôn đặt uy tín và thương hiệu của mình vào nụ cười hài lòng của khách hàng khi lựa chọn Studio.

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận