Kiểu tóc buông dài khiến cô dâu thêm sang

Kiểu tóc buông dài khiến cô dâu thêm sang

 

Hiện nay không chỉ tóc búi đang rất phổ biến mà kiểu tóc buông dài cũng đang được nhiều cô dâu ưa chuộng. Mái tóc buông dài làm cho cô dâu tăng thêm phần ngọt ngào và quyến rũ hơn nhiều trong ngày cưới. Sau đây là 5 cách để có mái tóc buông dài đẹp nhất, Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông  chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn:

>>> chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

3 kiểu trang phục hoàn hảo cho cô dâu- chú rể

  1. Tóc kiểu tết bím cầu kỳ thường phù hợp cho tóc dài. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm các loại hoa nhỏ hoặc hoa giấy bản to hay hoa hồng. Hoặc có thể bạn nên kết hợp thêm các phụ kiện tinh tế, sắc sảo như băng đô, vòng hoa, khăn choàng… cùng với tóc bím buông hờ 1 bên vai làm cho bạn càng tỏa sáng trong ngày ý nghĩa của cuộc đời bạn.

  2. Tóc tết bím kết hợp với lọn xoăn. Kiểu tóc này thường phù hợp với mái tóc dài và dày đến thắt lưng. bạn nên chọn thêm các phụ kiện hoa giả bản to, đính đá…để thật duyên dáng và nổi bật. Còn nếu bạn muốn ấn tượng nhưng vẫn giản dị thì bạn nên làm theo kiểu tóc bím choàng ngang đầu và xoăn lọn to ở phần đuôi.

  3. Tóc xoăn lọn to hiện nay rất được ưa chuộng bởi kiểu tóc này rất đơn giản mà lại không bao giờ lỗi. Kiểu tóc này thường được lựa chọn trong các dịp quan trọng để bạn có thêm phần http://ovywedding.com/ sang trọng và lộng lẫy hơn. Bạn nên thử kết hợp với một số phụ kiện như hoa cài tóc bản to, bang đô, vương miện … dành riêng cho ngày cưới để bạn thật nổi bật và xinh đẹp.

  4. Kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung, cá tính. Đây là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng nếu kết hợp thêm bím đẹp mắt hoặc tạo lọn xoăn nhẹ phần đuôi, cũng có thể cài thêm hoa, nơ và phụ kiện,… thì đây là kiểu tóc được lựa chọn hàng đầu cho các cô dâu yêu vẻ đẹp sành điệu và năng động.

  5. Tóc buông dài tự nhiên thường phù hợp với cô nàng yêu vẻ đẹp nữ tính và giản dị. Cách để tóc như thế này rất đơn giản, bạn chỉ cần đội vòng hoa tròn bản to lên đầu và hơi uốn xoăn nhẹ nhàng phần thân và đuôi tóc là đã xong ngay kiểu tóc buông dài này. Ngoài ra, kiểu tóc này còn phù hợp với các buổi chụp hình ngoại cảnh vì không cần tốn quá nhiều thời gian để làm tóc mà bạn vẫn đẹp rạng ngời giữa thiên nhiên.

Trên đây là một số cách làm tóc đẹp mà Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông  chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Mong rằng bài chia sẻ này của Ovy wedding- chụp ảnh cưới ở Hà Đông  chúng tôi sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn!

Xem thêm: 3 kiểu trang phục hoàn hảo cho cô dâu- chú rể
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận