Khám phá sự phá cách của áo cưới- áo cưới sơ mi

Khám phá sự phá cách của áo cưới- áo cưới sơ mi

 

 Đối với mỗi cô dâu thì được xuất hiện thật lỗng lẫy trong chiếc váy cưới trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời luôn là mơ ước. Biết được những mong muốn này của các cô dâu mà áo cưới Hà Đông đã tìm hiểu và đã cho ra một loạt những sản phẩm chất lượng phù hợp với thị yếu của mỗi người. Hầu hết mọi cô dâu đều thích những trang phục truyền thống như chiếc váy trắng tinh khôi, nhưng cũng không ít cô dâu cá tính thích những điều mới mẻ vì thế mà những mẫu thiết kế độc và lạ ra đời. Mà một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà bất cứ ai cũng biết đến những thiết kế  khác lạ của họ đó là Olivia Palermo.

ao cuoi ha dong

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

 Sau đây chúng ta hãy cùng áo cưới Hà Đông cùng khám phá những thiết kế đẹp mắt mà không kém phần pá cách độc đáo này. Với những thiết kế vô cùng ngẫu hứng  của fashion icon nổi tiếng của thế giới, đã khiến rất nhiều cô dâu mê mẩn mong một lần có thể được mặc những sản phẩm của họ. Như một tác phẩm nghệ thuật khi nói đến bộ sưu tập mới nhất của họ là vẻ đẹp lãng mạn của chất liệu voan bồng bềnh được thiết kế rất tinh tế khi kết hợp với chân váy xuyên thấu hay một chiếc áo dệt kinh lấp lánh. Bên cạnh đó không thể thiếu được phụ kiện đi kèm như một đôi giày mũi nhọn xanh coban cùng mái tóc buông xõa bồng bềnh tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp của nàng công chúa chính là cô dâu.

Thương hiệu Olivia Palermo đã  nổi tiếng như thế bằng chính khối óc sáng tạo của họ. Những bộ sưu tập của họ tràn ngập trên mọi tạp chí nổi tiếng của thế giới.Vì vậy mà áo cưới Hà Đông cũng không ngoại lệ khi là một phan chung thành của những mẫu thiết kế nổi tiếng này.

 Gần đây không chỉ riêng áo cưới Hà Đông mà mọi studio khác đều nổi nên với style chụp ảnh cưới với chiếc áo sơ mi. Đây là một phong cách rất mới mà không phải bất cứ một cô dâu nào cũng dám thử. Với một loạt mẫu như áo sơ mi kẻ cảo, áo cardigan mỏng,…có thể kết hợp với chân váy bồng bềnh. Đây là một sự kết hợp táo bạo mang lại sự mới mẻ cho mọi đám cưới. Nếu bạn thật sự tự tin thì sao không thử với một chiếc áo sơ mi trong tủ và refesh thành chiếc váy cưới đăt giá khi bước vào lễ đường. Hãy cùng áo cưới Hà Đông trải nghiệm.

Xem thêm: Kết hợp hoàn hảo cho trang phục cô dâu và phù dâu
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận