Kết hợp tà áo dài truyền thống trong chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Kết hợp tà áo dài truyền thống trong chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Áo cưới Hà Đông

 Tà áo dài truyền thống luôn là một trang phục không thể thiếu đối với bất kì một cô dâu nào khi đến với Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội. Không chỉ là trang phục truyền thống mà tà áo dài còn mang lại vẻ đẹp thuần khiết, nền nã cho cô dâu. Tùy vào vóc dáng mà các cô dâu có thể chọn cho mình một chiếc áo dài vừa vặn với mình, đối với những cô dâu có dáng thanh mảnh thì sẽ thật dễ dàng để chọn nhưng đối với cô dâu có vóc dáng tròn trịa nếu chọn áo dài không khéo sẽ lộ khuyết điểm của mình. Vậy nên sau đây sẽ là một số gợi ý cho cô dâu với thân hình không mấy thanh mảnh của những chuyên gia chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội.

áo cưới hà đông

Áo cưới Hà Đông

 1/Cách chọn họa tiết trang trí.

 Với một thân hình tròn trịa, chiều cao khiêm tốn thì bạn cần biết cách chọn họa tiết in trên áo sao cho phù hợp để che đi khuyết điểm của mình.Nên chọn những họa tiết in hoa đơn giản, họa tiết nhỏ chạy dọc thân áo, tuyệt đối tránh những họa tiết kẻ ngang, những họa tiết to bản như thế nhìn bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều khi bạn chọn những thiết kế khi đến với Ovy wedding- chụp ảnh cưới Hà Đông

 2/ Chọn chất liệu.

 Với những sản phẩm chất lượng của Ovy wedding- chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội, bạn sẽ thoải mái chọn chất liệu cho mình. Những năm gần đây ren là chất liệu được dùng nhiều nhất và nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc áo dài ren với thân hình của mình bạn nên chọn ren thêu tay mền mại, chi tiết thiếu nhỏ để bạn tực sự tự tin với trang phục của mình trước ống kính của đội ngũ chuyên nghiệp Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông.

 3/Thiết kế của cổ áo.

 Chi tiết nhỏ nhưng lại mang lại cái nhìn thon gọn cho bạn rất nhiều. Bạn nên chọn cho mình loại cổ truyền thống hoặc cổ chữ V và không nên chọn loại cổ tròn. Bạn sẽ có một album chụp ảnh cưới ở Hà Nội tuyệt đẹp.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận