Kết hợp hoàn hảo cho trang phục cô dâu và phù dâu

Kết hợp hoàn hảo cho trang phục cô dâu và phù dâu

 

Sau đây áo cưới Hà Đông xin chia sẻ với bạn một số cách khác biệt để chọn váy cho dàn phù dâu như sau.

1. Cùng kiểu váy nhưng phần cổ thì khác nhau

Lý do: Nếu bạn muốn diện mạo cho dàn phù dâu của mình thì có nhiều sự tương đồng nhưng đồng thời nó cũng không muốn bắt ép họ phải mặc những kiểu váy không hợp dáng.

ao cuoi ha dong

>> > studio chụp ảnh cưới ở hà nội

Cách thực hiện: Hãy tìm đến những nơi chuyên may những loại váy phù dâu và hãy lựa chọn dáng váy cũng như những chất liệu vải mà bạn thích. Sau đó bạn nên để các phù dâu tự chọn kiểu dáng cổ mà họ muốn từ catalog.

2. Cùng kiểu váy nhưng khác nhau về màu.

Lý do: Bạn hãy cảm thấy việc tất cả những phù dâu cùng mặc một màu thì chắc chắn sẽ có phần nhàm chán nhưng nó vẫn muốn họ có sự đồng điệu nhất định và phải thật nổi bật nhất trong ngày lễ.

Cách thực hiện: Hãy tìm đến những nơi chuyên may váy phù dâu và hãy cùng các phù dâu chọn ra những kiểu váy lý tưởng nhất. Về phần màu sắc thì có thể bạn sẽ muốn cho dàn phù dâu của mình trông thật rực rỡ như những cầu vồng nhưng lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những màu sắc cùng họ màu và ví dụ như đỏ và hồng để có thể tạo ấn tượng bắt mắt mà vẫn tinh tế nhất. Ví dụ như nếu bạn có 6 phù dâu và bạn hãy chọn từ 2 - 3 màu khác nhau nhưng cùng tone màu chẳng hạn.

3. Váy khác kiểu mang các sắc thái của cùng một màu

Lý do: Bạn là người đặc biệt quan tâm đến những màu sắc chủ đạo trong đám cưới của mình.

Cách thực hiện: Bạn cũng cần nói rõ với các phù dâu màu sắc mà mình muốn và tốt nhất là cho họ xem một số sắc độ khác nhau của những màu sắc đó để họ có thể mua được những chiếc váy đúng yêu cầu. Ngoài ra bạn cũng đừng quên cho họ biết bạn thích và bạn không thích những kiểu váy như thế nào.

Trên đây là 3 cách để bạn lựa chọn váy cho dàn phù dâu do áo cưới Hà Đông cung cấp để bạn hiểu rõ hơn về những loại váy cưới phù dâu khác nhau. Do vậy nếu có khó khăn hay băn khoăn về các ý kiến trên thì bạn hãy liên hệ với áo cưới Hà Đông của chúng tôi để bạn có thể biết nhiều thông tin hơn. Hãy đến với áo cưới Hà Đông của chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn.

Xem thêm: Cô dâu quyến rũ với xu hướng váy cưới ngang vai
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận