Kết hợp áo dài để chụp ảnh cưới

Kết hợp áo dài để chụp ảnh cưới

Áo dài là một phần giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho  ảnh cưới đẹp ở Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội trở lên đẹp hơn, Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn chụp ảnh cưới với một chiếc áo dài trắng dành cho những ai thích phong cách giản dị và đơn giản đã làm toát lên một vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam thể hiện được tình yêu đôi lứa bình dị gắn liền với quê hương đất nước.

 

chup anh cuoi voi ao dai


  
Khi cô dâu mặc áo dài trắng chụp ảnh cưới ở hà nội thì nên chọn dáng truyền thống với cổ cao 3 cm và tà đơn cách đất khoảng 10 cm và không in họa tiết lên vải . Không nên cách điệu áo dài trắng vừa không phù hợp vừa không trang trọng .
 
 Để kết hợp làm cho bộ ảnh cưới trở nên xinh động thì Cô dâu có thể chọn đeo kiềng vàng hoặc lựa chọn cao cấp hơn đó là vòng ngọc trai và đi giày đế xuồng cùng màu áo . Nếu không thích quần màu trắng, bạn thay thế bằng quần satin màu đen  và chọn giày đi màu đen . Ngoài ra phụ kiện cho buổi chụp ảnh cưới còn có hoa cầm tay , túi mây đan ...
 
 Tiếp theo đó là gu trang điểm để làm nổi bật trên nền áo dài trắng có hồng cánh sen đỏ hoặc màu cam . Khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội vào bạn nên trang điểm đậm hơn một chút để khi vào hình không bị mờ nhạt . Trang điểm đậm vào đôi mắt hay là lựa chọn đánh má bằng phấn màu nude và nhấn vào đôi môi .

chup anh cuoi voi ao dao

 

>>> Click để lựa chọn chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội


   
Khi cô dâu mặc áo dài trắng chú rể không nên mặc vest mà hãy chọn áo sơ mi và quần Âu . Nếu đi chụp vào ngày lạnh chú rể mặc thêm áo gile cùng màu giày và quần. Giày da màu đen là lựa chọn an toàn và dễ kết hợp với nhiều kiểu quần thơi trang khác nhau .
 
Đó là một số bí quyết để bạn có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp với tà áo dài trắng , hãy đến với ảnh viện áo cưới  OVY để có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho một tình yêu đẹp mang dấu ấn của những con người Việt Nam nhé !
Với nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau , chắc chắn bạn sẽ có một album ảnh cưới đầy ấn tượng dưới bàn tay của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp !

Xem thêm: Chọn màu son ưa chuộng trang điểm cưới ở hà nội hiện nay

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận