Hiệu ứng khi kết hợp phụ kiện với váy cưới

Hiệu ứng khi kết hợp phụ kiện với váy cưới

 

Để bạn không còn băn khoăn phải kết hợp những đồ phụ kiện gì trong những ngày cưới thì sau đây áo cưới Hà Đông xin chia sẻ một số ý kiến như sau.

1. Váy cưới có cổ khoét sâu: Vòng dây mảnh và thanh lịch.

Với kiểu váy có một chút phần gợi cảm và quyến rũ như thế này thì các cô dâu nên chọn đeo những chiếc vòng có phần dây mảnh và dài vừa hay phần mặt to vừa phải để có thể cân bằng với phần cổ váy và nó sẽ tôn lên thiết kế và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

2. Váy cưới có cổ cao: Kiềng sát cổ.

Váy những loại váy cưới cổ cao có những thiết kế theo hướng cổ điển truyền thống sẽ đẹp hơn rất nhiều khi đi cùng với những chiếc kiềng cổ thanh lịch và trang nhã.

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

ao cuoi ha dong

3. Váy có phần ngực được phủ voan nhẹ.

Với những thiết kế tập trung ở phần ngực của chiếc kiểu váy này và việc đeo thêm dây chuyền là không hẳn cần thiết. Thay vào đó thì các nàng nên chọn những loại khuyên tai thường có gắn đá để trang trí và hơi rủ xuống một chút để có thể tôn lên thiết kế trang nhã như những loại thiên nga trắng.

4. Những loại váy cưới lệch vai: Khuyên tai dài và mảnh.

Với những chiếc váy được thiết kế bất cân xứng như váy lệch vai và việc lựa chọn những đôi khuyên tai theo hướng dài và mảnh vừa giúp tạo được sự hài hòa cho tổng thể và vừa mang đến vẻ duyên dáng nhất cho khuôn mặt cô dâu trong những ngày cưới đó cũng là sự kết hợp hoàn hảo và nó là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong những ngày cưới.

ao cuoi ha dong

>>> chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

5. Váy cưới có cổ kiểu nữ hoàng Anne: Khuyên tai nhỏ và xinh.

Với những kiểu váy này thì thường được thiết kế cầu kỳ và sẽ tạo điểm nhấn ở phần cổ vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình những loại trang sức đơn giản nhất như một đôi khuyên nhỏ xinh đầy lấp lánh hay tương tư như: khuyên tại nụ ngọc trai hay khuyên tai nụ đính đá.

6. Váy cưới cổ thuyền: Khuyên tai hình giọt nước

Đôi khuyên tai hình giọt nước này thườn mang với vẻ đẹp sang trọng và nó giúp cho kiểu váy cổ thuyền thêm đầy phần quyến rũ và mạng chút thanh lịch hơn bao giờ hết.

Trên đây là một số cách để bạn lựa chọn phụ kiện cho váy cưới do áo cưới Hà Đông cung cấp để bạn hiểu rõ hơn. Do vậy nếu có khó khăn hay băn khoăn về các ý kiến trên thì bạn hãy liên hệ với áo cưới Hà Đông của chúng tôi để bạn có thể biết nhiều thông tin hơn. Hãy đến với áo cưới Hà Đông của chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn.

Xem thêm: Một số loại hoa cưới và ý nghĩa tình yêu được gửi gắm
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận