Gợi ý phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Gợi ý phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

Là thủ đô của Việt Nam, là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, Hà Nội có rất nhiều các địa điểm đẹp, các di tích lịch sử với giá trị thẩm mỹ cao. Với những tiềm năng như vậy, nhu cầu của các cặp đôi muốn lưu giữ lại hình ảnh ngày hạnh phúc của mình tại Hà Nội là rất lớn. Tuy nhiên, vì có rất nhiều địa điểm đẹp như vậy nên bạn sẽ phân vân, lo lắng không biết địa điểm nào chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội.

 

>>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới nội thành Hà Nội

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có những gợi ý về địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội.

 

1, Phim trường Smiley Ville Đông Anh

 

Phim trường Smiley Ville là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội được nhiều cặp đôi yêu thích. Smiley Ville cách trung tâm Hà Nội 12km về phía Tây Bắc, thuộc huyện Đông Anh. Đặc biệt, Smiley Ville có diện tích gần 5,5ha và nằm đối diện khu di tích lịch sử Thành Cổ Loa.

Phim trường Smiley Ville

Phim trường Smiley Ville nổi bật với những kiến trúc tinh tế của châu Âu, La Mã cận đại bên cạnh những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào. Điều đó đã tạo nên khung cảnh hiện đại, lãng mạn, thích hợp cho mọi ý tưởng chụp ảnh cưới của các bạn trẻ. Ngoài ra, phim trường có hàng trăm bối cảnh khác nhau giúp các cặp đôi “tha hồ” lựa chọn những góc chụp mong muốn.

 

2, Phim trường Santorini Park Yên Sở

 

Phim trường được thiết kế dựa theo cảm hứng từ hòn đảo Santorini kiều diễm trên bờ Địa Trung Hải - Hy Lạp. Với những nét kiến trúc hiện đại, phim trường hoàn toàn thích hợp với các cặp đôi mang phong cách hiện đại.

Phim trường có bối cảnh trong nhà và ngoài trời nên các cặp đôi có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất của mình. Địa chỉ phim trường Santorini Park: Km 1.5 Pháp Vân Công viên Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phim trường Santorini Park Yên Sở

3, Phim trường Wonderland Gardens

 

Với các cặp đôi yêu thích những bộ ảnh cưới tự nhiên, hòa mình vào thiên nhiên thì chắc hẳn không nên bỏ qua phim trường Wonderland Gardens. Mới được đưa vào sử dụng, phim trường Wonderland Gardens cách trung tâm Hà Nội khoảng 12km, cách điểm chụp Vườn Nhãn 6km, nằm cạnh đường rẽ vào làng Bát Tràng khoảng 50m.

Bối cảnh ở đây còn rất mới và đặc biệt đậm chất thiên nhiên từ vườn hoa, quán café với thiết kế đẹp bắt mắt, bãi cỏ xanh mướt, có hồ nước trong veo và những ngôi nhà với không gian được bài trí cực lãng mạn. Ngoài ra, còn có những khu mang phong cách cổ điển hay phá cách rất mới lạ mà cũng đầy thu hút. Các cặp đôi có thể thỏa sức sáng tạo phong cách chụp ảnh cưới của mình mà không lo về bối cảnh.

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội khác như Lavender Park,, M’s Town, Box Art… Khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh, bạn nên lưu ý trước phong cách, ý tưởng của bộ ảnh để lựa chọn những địa điểm phù hợp nhé.

>>> Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ BỘ ẢNH CƯỚI NGOÀI TRỜI ĐẸP

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận