Gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt tròn

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt tròn

Studio chụp ảnh cưới ở hà nội

Với dịch vụ trang điểm cưới ở Hà Nội với nhiều lựa chọn khác nhau. Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội  đang thú hút được rất nhiều các cặp đôi theo dõi và lựa chọn. Những chuyên gia trang điểm cưới ở Hà Nội luôn mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

Trong bài viết này, trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ đưa ra những gợi ý về kiểu tóc cho những cô dâu có khuôn mặt tròn.

Khi chọn Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội là nợi thực hiện cho bộ ảnh cưới của mình các bạn vẫn luôn hi vọng có được một bộ ảnh đẹp nhất, để làm được điều đó thì trang điểm đóng góp một phần không nhỏ. Với những cô dâu có khuôn mặt tròn nên tìm hiểu những cách làm tóc sau:

chup anh cuoi o ha nọi

1.      Kiểu tóc kéo dài khuôn mặt

Trong kiểu tóc này sẽ búi cao tóc, rồi cài vương miện hoặc đánh rối phần tóc phía sau, cách làm này sẽ làm tăng chiều dài của khuôn mặt, trông khuôn mặt sẽ nhỏ nhắn và thanh thoát hơn. Cách làm này khá đơn giản phù hợp được với sở thích của nhiều cô dâu vì vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

2.      Kiểu tóc thu nhỏ xương gò má

Với kiểu tóc này sẽ làm thay đổi tỷ lệ khuôn mặt, che bớt đi hai bên xương hàm và gò má bằng cách uốn xoăn tóc bồng bềnh hoặc thả xõa tóc sẽ có cảm giác như khuôn mặt được nhỏ hơn nhưng vẫn có vẻ xinh xắn dễ thương với khuôn mặt tròn của cô dâu.

3.      Tóc buộc lệch (buộc nửa, búi lệch)

Đây là kiểu tóc khá phổ biến khi các chuyên gia trang điểm cưới ở Hà Nội tạo kiểu cho cô dâu có mặt tròn. Sự điệu đà trong kiểu tóc này làm khuôn mặt bớt tròn trịa hơn, đồng thời thu hút sự chú ý của người xem, không còn thấy được khuyết điểm nữa.

4.      Tóc mái lệch

Kiểu tóc này lại phù hợp với hầu hết khuôn mặt và đặc biệt còn giúp khuôn mặt tròn trông thon gọn hơn. Nếu trong trường hợp cô dâu không để tóc mái, các chuyên gia trang điểm cưới ở Hà Nội sẽ kéo một phần tóc ở trang ngang trán để tạo kiểu giống như tóc mái lệch.

5.      Tóc sấy phồng

Tác dụng của kiểu tóc này là kéo dài khuôn mặt mà lại giúp tăng chiều cao của cô dâu bằng cách sấy phồng phần tóc phía trước hoặc phần tóc trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này rất dễ kết hợp với những loại phụ kiện khác nhau.

Hãy đến Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội để có được dịch vụ trang điểm cưới chất lượng nhất.

Xem thêm: Những cách để làm nên bức ảnh đẹp

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận