Giày độn cho chú rể- tại sao không!

Giày độn cho chú rể- tại sao không!

 

Một số chú rể có thân hình khiêm tốn và có chiều cao khiêm tốn thì nên làm thế nào trong những ngày cưới để có thể sánh bước bên những cô dâu. Sau đây ảnh viện áo cưới Hà Đông xin chia sẻ cho bạn một số bí quyết cơ bản như sau:

ao cuoi ha dong

Áo cưới Hà Đông

1. Độn thêm cao su vào lòng giày.

Đối với những chú rể có một chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn những đôi giầy quả là điều hơi khó khăn, bạn có thể chọn những đôi giầy cao hơn một chút so với những đôi giầy bạn thường đi hoặc bạn có thể nhét thêm những lót giầy để độn thêm chiều cao của bạn được cao hơn.

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

2. Chọn giày có cổ cao để lót được giầy cao hơn

Bạn có thể tìm kiếm những đôi giầy cao cổ hơn những đôi giầy bạn đi để việc lót giầy của bạn thêm dễ dàng hơn và khiến chú rể sẽ cao hơn so với bình thường. Chiêu này cũng là chiêu đánh lừa được chiều cao của bạn.

3. Chọn giày đế cao

Những chú rể ngoài việc lót thêm đế giầy thì việc mua những đôi giầy cao gót hơn cũng là một cách khá hay để giúp cho việc tăng chiều cao của những chàng rể trở nên dễ dàng hơn.

4. Kết hợp độn cao su và giày đế giầy cao

Ngoài ra bạn có thể kết hợp vừa chọn một đôi giày đế cao và vừa độn thêm phần cao su phía trong giày để bạn có thể cao lên trông thấy và sẽ không bị phát hiện là nhờ mang giày đế cao cả tấc để bạn có chiều cao hơn.

5. Cô dâu sẽ nhường chú rể

Đối với những trường hợp trong những ngày cưới như thế này thì việc thỏa mãn sự hài lòng của hai bạn trẻ thì cô dâu nên đi giầy thấp hơn một chút để chú rể có thể tôn dáng của mình lên một cách đáng kể.

Trên đây chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội  đã tư vấn cho bạn một số cách cho các chàng rể có một chiều cao hợp lý nhất trong những ngày cưới và bạn nên tham khảo. Nếu bạn có băn khoăn mà vẫn chưa hiểu thì hãy liên hệ trực tiếp ảnh viện áo cưới Hà Đông để có những thông tin chi tiết về những cách tư vấn này.

Xem thêm: Sự cố trong đám cưới- nên xử lý như thế nào
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận