Giảm thiểu tối đa chi phí áo cưới

Giảm thiểu tối đa chi phí áo cưới

 

Trong ngày lễ trọng đại của mình, chọ được một chiếc váy cưới ưng ý với mình và khiến mình được lộng lẫy và nổi bật nhất là một điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, nếu cô dâu lựa được những phương án tiết kiệm nhất cho chiếc áo cưới của mình sẽ làm cho lễ cưới ấy trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn nữa.  Hôm nay, Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  sẽ tư vấn cho các bạn một số mẹo nhỏ sau đây:

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

ao cuoi ha dong

Nên may áo cưới khi phải tổ chức tiệc nhiều nơi

Khi phải tổ chức tiệc cưới nhiều lần và nhiều nơi xa nhau thì việc may một chiếc áo cưới cho riêng mình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không chỉ giúp tiết kiệm cho việc phải thuê áo cưới nhiều lần và nhiều ngày mà việc tự may áo cưới như Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  giới thiệu còn giúp những nàng dâu được diện những thiết kế phù hợp nhất, ưng ý nhất và còn có thể giữ lại làm kỷ niệm suốt đời.

Tìm mua áo cưới vào mùa giảm giá

Theo Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  thì thời điểm từ tháng 5 đến hết tháng 8 là thời gian mà cô dâ có thể săn đón rất nhiều dịch vụ ưu đãi hay giảm giá từ các cửa hàng dịch vụ cưới, kể cả cửa hàng áy cưới. Mức giá lúc này sẽ được giảm từ 20-30%, thậm chí có thể hơn như thế để các cửa hàng ấy có thể bán đi mẫu áo cưới đang có để tiếp tục mua sắm những mẫu mới cho mùa cưới năm sau.

Mượn lại áo cưới

Cuối cùng là một phương án mà Ovy wedding- studio trang điểm cưới ở hà đông nghĩ là không phải bạn nào cũng muốn sử dụng nhưng nó lại giúp các bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đó là bạn có thể mượn những áo cưới từ bạn bè hay người thân trong gia đình mình. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm qua những trang web diễn đàn hay topic chia sẻ về việc cho mượn áo cưới vì họ đều muốn chia vui và góp phần nào thêm cho hạnh phúc của các bạn.

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận