Găp ngày mưa rơi cho buổi chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội

Găp ngày mưa rơi cho buổi chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội

 

Trời mưa có rất nhiều cặp đôi lựa chọn việc dời hoạt động chụp ảnh cưới ở ngoại thành Hà Nội sang một buổi khác. Những khi mà khí hậu Việt Nam lại luôn ở trang thái bất thường khó xác định thời điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội là nắng hay mưa khi bạn đến chọn lịch với studio. Vậy nên có rất nhiều cặp đôi khi đên với Ovy wedding- ảnh cưới ở Hà Nội đều được chúng tôi tư vấn nên lựa chọn một phương án dự phòng cho mình để kế hoạch của bạn vẫn có thể diễn ra một cách suôn sẻ.

anh cuoi ha noi

Và kiểu thời tiết thường được dự báo là ảnh hưởng tới việc chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội thông thường sẽ là ngày mưa. Với kiểu thời tiết này thì việc đầu tiên cặp đôi cần chọn địa điểm có thể phù hợp với cả kiểu thời tiết mưa hay nắng hoặc là đổi địa điểm khác. Thường thì khi trời mưa việc di chuyển sẽ gặp khó khăn hơn và khu đô thị sẽ lung linh, huyền ảo hơn, hơn nữa ở nơi đây bạn có thể đứng trong sân, hiên nhà hay các mái che và không phải chịu cảnh mưa nên bạn có thể lựa chọn đia điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

 

Nhưng nếu bạn muốn tận dụng trời mua để có một bộ ảnh cưới độc đáo thì hãy giữ nguyên địa điểm và lựa chọn cho ình thêm một vài phụ kiện như ô màu sắc hay ô trong suốt…để cho bức ảnh thêm lung linh.

 

anh cuoi ha noi

 

Đặc biệt là trong thời tiết này bạn nên chọn trang phục đơn giản và không nên mặc váy cưới dài thướt tha hay âu phục cầu kỳ bởi chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi việc bị dính vết bẩn.

>>> studio chụp ảnh cưới ở hà nội

Nếu may mắn bạn còn có thể chụp ảnh cưới ngoại thành Hà Nội với cầu vồng sau cơn mưa khi có nắng lên. Đừng bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào nếu bạn có thể níu giữ được.

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận