Đôi điều lưu ý về trang điểm hay mắc phải khi chụp ảnh cưới

Đôi điều lưu ý về trang điểm hay mắc phải khi chụp ảnh cưới


 
 
Chụp ảnh cưới ở Hà Nội
là một kỉ niệm đáng nhớ của đời người với những bạn ở Hà Nội nói riêng, để có thể lưu lại những ngày đầu của hạnh phúc của đôi bạn đê chuẩn bị thành vợ chồng được lưu giữ trong những bức ảnh của riêng đôi bạn,  đó cũng chính là lý do mà các bạn cần phải trau chuốt cho việc trang điểm cưới cho cô dâu thật hấp dẫn nhất trong ngày này.  Khi đi chụp ảnh cưới cũng là lúc đòi hỏi bạn phải đẹp và hoàn hảo nhất. Hãy cùng chúng tôi lưu ý 5 lỗi trang điểm cho cô dâu thường gặp phải nhất nhé!

 

Đôi điều lưu ý về trang điểm hay mắc phải khi chụp ảnh cưới


 
1. Chọn loại kem nền sai


 
Khi bạn chọn kem nền quá sáng sẽ khiến bạn nhìn như tượng sáp trông rất mất thẩm mỹ còn nếu quá đậm hay là tối hơn so với phần da mặt của cô dâu thì bạn sẽ giống như đang tô một lớp màu lên mặt cô dâu vậy. Do đó để có sự lựa chọn tốt nhất các bạn nên đi thử màu kem nền khoảng trước 2 tháng rồi thử liên tục cho tới khi chọn được màu hợp lý nhất. vì bạn còn có thể bị đen đi do thời tiếp ảnh hưởng tới làn da.


  
2. Không dùng mascara không trôi

 

sai lầm  rất lớn đôi với trang điểm trong ngày chụp ảnh cưới nhất đó là các bạn không dùng đến mascara chống trôi. Ngày chụp ảnh cưới ở hà nội là một trong những ngày quan trọng để ghi lại dấu ấn của cô dâu. Việc thường lựa chọn chụp ảnh cưới ở ngoài trời nên việc dù bạn chọn một ngày nắng nhưng bất chợp những cơn mưa xuất hiện là không khỏi tránh khỏi do chụp ảnh cưới đẹp bị làm thay đổi do đó hãy chọn cho mình mascara không trôi nhé để có thể màu da nền tốt nhất.


 
3. Đanh phấn má quá nhiều


 
Nhiều cô dâu thường đánh cho mình nhiều phấn má làm hồng , tuy nhiên đó lại là một sai làm làm cho bạn như một bà cô có tuổi vậy. Do đó các bạn cần chắc chắn rằng các bạn đánh lên má hồng của bạn thoa lên  một lượng cực kỳ nhỏ chỉ để tạo nên phơn phơn ửng hồng và thật đều màu để sắc lan tỏa tự nhiên trên khuôn mặt sinh sắn đáng yêu của cô dâu.

 

Đôi điều lưu ý về trang điểm hay mắc phải khi chụp ảnh cưới


 
4. Trang điểm mà quên không giữ ẩm

 

Quên không giữ ẩm sẽ làm cho bạn khô trông thiếu sức sống thì dù cho bạn có làm đẹp tô son đánh phấn thế nào đi nữa cũng không thể đẹp hoàn hảo đươc. Do đó bạn cận thẩn chu đáo trong quá trình chăm sóc da làm cho khuôn mặt lên sáng bóng tràn đầy tinh thần sức sống. Do đó bạn nên đắp mặt nạ đều đặn trước 3 ngày cưới  và có sử dụng thêm dầu dưỡng da vào đêm trước khi đi chụp ảnh cưới và nhớ dùng kem dưỡng ẩm trước khi chuẩn bị trang điểm cưới cho cô dâu.


 
 5. Không dùng kem che khuyết điểm


 
Bạn quá lạm dụng sử dụng các loại kem che khuyến điểm là xấu, nhưng nếu bạn mà không sử dụng nó trong những ngày chụp ảnh cưới giá rẻ ở hà nội của đôi bạn thì lại làm cho nó trở nên càng tệ hơn, như ngày chụp ảnh cưới chẳng hạn. Hầu hết các cặp đôi đều rất là bận rộn, Do đó ai cũng có thể bị quầng thâm ở mắt, khi xuất hiện những quầng thâm này sẽ thực sự ảnh hưởng thế nào tới vẻ đẹp của khuôn mặt bạn thì ai cũng có thể biết.
 
Tuy nhiên nếu bạn được một chuyên gia trang điểm tư vấn và giúp bạn trang điểm làm che mờ đi những vết thâm quầng đó đã làm giảm mối lo đi đáng kể trong những ngày chụp ảnh cưới và đặc biệt trong lễ cưới của bạn

Đến với OVY của chúng tôi có dịch vụ Chụp ảnh cưới trọn gói ở Hà Nội , trang điểm cô dâu chuyên nghiệp với rất nhiều lâu năm kinh nghiệm và sáng tạo. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một tác phẩm nghệ thuật đẹp lung linh nhất một kỉ niệm đáng nhớ nhất lưu giữ trọn đời. 

Xem thêm: Cùng tìm hiểu về một số đại điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận