Địa điểm được các cặp hay chọn để chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Địa điểm được các cặp hay chọn để chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Bạn đang muốn có một album ảnh cưới đẹp nhưng bạn không có điều kiện đi xa để thực hiện vậy tại sao bạn không chọn những địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội? Câu hỏi được đặt ra ở đây là chụp ảnh cưới ở đâu đẹp?. Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm đẹp mà bạn không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới.

Lời giải đáp cho câu hỏi: Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp? Hôm nay Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới ở hà nội sẽ giới thiệu cho bạn một số nơi có nhiều cảnh đẹp lung linh giúp bạn có được set ảnh cưới ưng ý và đáng nhớ nhất.

chụp ảnh cưới ở hà nội

1/ Phim Trường Smiley Ville

Phải kể đến đầu tiên là phim Trường Smiley Ville. Với thiên hướng cổ điển, thanh lịch của Châu Âu, phim trường Smiley Ville  tạo cho các cặp đôi cảm giác đang trở về một vùng quê yên bình, xinh đẹp và cũng không kém phần sang trọng.

2/ Phim trường M’s Town

Với ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc,nếu bạn là một phan hâm mộ của sự lãng mạn vậy chẳng có lý gì khi bạn qua phim trường M’s Town

Tại đây nhiếp ảnh gia se thực hiện cho đôi bạn một bộ ảnh vô cùng lãng mạn, ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu nhất mà bạn có.

3/ Tiếp đến là vườn Nhãn Gia Lâm

Đây là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi vườn nhãn ở đây rất rộng với nhiều cây lâu năm, tạo thành một rừng cây xanh với rất nhiều view đẹp không chỗ nào có được khi trang điểm cưới ở Hà Nội.

4/ Sự kết hợp hoàn hảo khi các bức ảnh được chụp tự nhiên dưới các góc phố nhỏ của Hà Nội.

Len lỏi vào dòng người đi đường qua lại ngược xuôi cùng màu vàng hoài niệm với những chiếc lá vàng của mùa thu luôn mang lại cho cặp đôi mới cưới vẻ thích thu khi chụp bộ ảnh này. Thường thì phố cổ là điểm điến được yêu thích nhất.

Xem thêm: Lưu ý điều gì để chụp ảnh cưới phim trường đẹp nhất
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận