Địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội

 

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới luôn là điều khó khăn đối với các cặp đôi khi chụp ảnh cưới. Sau đây thời trang cưới Ovy- studio chụp ảnh cưới tại Hà Đông sẽ giúp các cặp đôi lựa chọn một vài điểm chụp ảnh cưới đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay

1.  Chụp ảnh cưới tại vườn hoa Nhật Tân

2. Chụp ảnh cưới tại bãi đá sông Hồng

3. Chụp ảnh cưới tại Hồ Tây. Đây là một trong những địa điểm khá quen thuộc đối với các cặp vợ chồng trẻ sắp cưới. Với vẻ đẹp của cây cối, con đường quanh hồ, các quán café...nơi đây cũng mang đến nhiều góc ảnh cưới thú vị trong cuốn album ảnh cưới của cặp đôi.

chụp ảnh cưới hà đông

4. Chụp ảnh cưới cầu Long Biên

Cầu Long Biên nhân chứng lịch sử, đây là chiếc cầu nối liền 2 mảnh đất, nôi liền 2 cuộc sống bình dị, hoang sơ của người dân bên kia sông với sự náo nhiệt chốn phồn hoa đô thị. Đây sẽ là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho những cặp đôi muốn thực hiện một bộ ảnh cưới theo phong cách cổ kính. Mang dấu ấn Hà Nội.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

5. Chụp ảnh cưới vườn nhãn Gia Lâm

Nằm bên đê Gia Lâm, vườn nhãn đang trở thành địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng đang được nhiều cặp đôi lựa chọn. Với không gian xanh mướt, những cây nhãn dài đẹp như một khu vườn cổ tích hay những góc cây cỏ mọc hoang dại như khu rừng thu nhỏ.

6. Chụp ảnh cưới đường Kim Mã

Tại đây các cặp đôi có thể dễ dàng tìm được những góc đẹp để chụp ảnh cưới. Đặc biệt là vào mùa thu, lá vàng rụng đầy con đường kể cả mùa đông thì đường Kim Mã với hàng cây xanh mượt cũng là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi.

chụp ảnh cưới hà đông

7. Chụp ảnh cưới  nhà hát lớn

Đây là một trong những nhà hát lớn nhất ở Hà Nội, được coi như một “ngôi đền” dành cho nghệ thuật cổ điển. Với nhiều công trình vãn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể Nhà hát Lớn Hà Nội trở thành nhân chứng cho một giai đoạn lịch sử của Hà Nội. Các cặp đôi cũng  có thể chọn nơi này để lưu lại những tấm ảnh cưới hà đồng đầy ý nghĩa.

8. Chụp ảnh cưới  làng cổ Đường Lâm- Sơn Tây

Cách Hà Nội 40 phút đi xe làng cổ Đường Lâm vẫn lưu giữ hình ảnh của một ngôi làng cổ Việt Nam với cổng làng, ao sen, cây đa, giếng nước, sân đình, … chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những “shoot” ảnh cưới đậm chất làng quê Việt

Xem thêm: Thử sức với phong cách chục ảnh cưới trong thời tiết xấu

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận