Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trải dọc đất nước

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trải dọc đất nước

 

Bạn chẳng cần phải đi đâu xa để có được một bộ ảnh cưới đep bởi tại Việt Nam trải dọc theo hình chữ S của đất nước là vô số khung cảnh đẹp đáng để bạn lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới của mình. Hãy cùng Ovy wedding- chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội điểm lại nhũng địa điểm chụp ảnh cưới ở khắp ba miền.

1. Miền Bắc: với nhiều kiểu khí hậu nên tại đây mỗi mùa các cặp đôi lại lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới khác nhau. Như  chụp ảnh cưới ở Hà Nội cổ kính với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hay khung cảnh mang đậm dấu ấn thời gian. Khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm khác nhau như  khu vực Hồ Gươm, con đường cây xanh Kim Mã, Hoàng Diệu, … những cung đường nổi tiếng khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội với những không gian lãng mạn đến khó cưỡng…

Những địa điểm đẹp hơn ngoài Hà Nội

Mộc Châu – Sơn La vào thời điểm không khí se lạnh, hoa cải nở rộ, … hay những dãy núi trùng điệp xa xa, những khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng

Tràng An – Ninh Bình, Tam Đảo, vùng núi Sapa với trời cao xanh, mây trắng trong lành có một chút se lạnh của cơn gió vào sáng sớm hay chiều tà sẽ làm cho những cặp đôi thêm gần nhau hơn. . Nơi đây có đủ chỗ cho các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình trong từng bức ảnh cưới.

2. Miền Trung

Dải đất hẹp miền Trung được thiên nhiên ưu ái hơn đối với các cô dâu khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội hay khu vực phía Bác khác với dãy bờ biển trải dài với nhiều địa điểm thu hút được du lịch và chụp ảnh cưới của các cặp đôi. Như biển Phan Thiết, biển Nha Trang hay Đà Nẵng… với vẻ đẹp hoang sơ, bình dị sẽ làm bức ảnh cưới của bạn thêm gần gũi, thân thiết.

Bà Nà Hills, phố cổ Hội An, Đà Nẵng, cố đô Huế … nơi đây chứa đựng nhiều khung cảnh đẹp, chất chứa nhiều ý nghĩa, phù hợp với mọi đối tượng, với mọi mùa,... cặp đôi có thể vừa đi du lịch kết hợp chụp ảnh cưới.

http://ovywedding.com/

3. Miền Nam

Khác với miền Bắc và miền Trung miền Nam chỉ có riêng hai mùa, mùa mưa và mùa khô. Nên những địa điểm chụp ảnh cưới ở đây cũng không bị phân hóa quá nhiều. Các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều địa điểm chụp ảnh cưới mà không cần quá quan tâm đến khí hậu và thời tiết. Như Vũng Tàu, Phan Rang … khi chụp ảnh cưới với biển. Sông nước miền Tây với nhiều cảnh sắc non xanh nước biếc hữu tình.

Mỗi vùng đất Việt Nam đều có những nét đẹp riêng mà bạn chưa thể khám phá hết. Hãy tận dụng cơ hội sẵn có này để tìm hiểu hết nét đẹp của con người Việt Nam.

Xem thêm: Những địa điểm đẹp hơn ngoài Hà Nội
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận