Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Trong những năm gần đây, Ninh Bình là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới. Với những nét kiến trúc cổ xưa, Ninh Bình là nơi rất thích hợp với các bộ ảnh cưới giản dị, mộc mạc. Ngoài Tràng An, Ninh Bình còn có rất nhiều địa điểm đẹp chụp ảnh cưới, hãy cùng tham khảo các địa điểm sau nhé.

 

>>> Xem ngay những bức ảnh chụp ảnh cưới ở Ninh Binh

 

1, Tràng An

 

Được công nhận là Di sản Thiên nhiên của Thế giới, không chỉ nổi tiếng với những kiến trúc cổ xưa, Trang An còn là khu du lịch sinh thái với sự phong phú và đa dạng của hệ động thực vật. Với những nét cổ kính như vậy rất thích hợp với các bộ ảnh cưới giản dị, mộc mạc của các bạn trẻ.

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Ninh Bình

Địa điểm chụp ảnh cưới tại Ninh Bình 

2, Đầm Vân Long

 

Được coi là khu bảo tồn thiên nhiên lớn của Bắc Bộ, Vân Long dường như đang nổi lên với vẻ đẹp của hệ sinh thái mà đặc trung là hệ thống núi đá ôi ngập nước. Các cặp đôi yêu thiên nhiên chắc hẳn sẽ có những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại đây.

 

3, Nhà thờ đá Phát Diệm

 

Nhà thờ đá Phát Diệm không chỉ là một nhà thờ mà còn là tập hợp các nhà thờ Công giáo với diện tích khoảng 22ha. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Ninh Bình được nhiều cặp đôi yêu thích.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình 2

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

 

>>> Có thể bạn quan tâm:  Chụp ảnh cưới ở nội thành Hà Nội

 

4, Hồ Đồng Dương

 

Với vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh, Hồ Đồng Dương là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích sự hoang dã, thiên nhiên. Hồ Đồng Dương là hồ nước rộng lớn, xung quanh là những đồi thông thơ mộng.

 

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

 

5, Rừng Cúc Phương

 

Được bao quanh bởi hàng cây xanh rì, rừng Cúc Phương là nơi chụp ảnh cưới “siêu chất” với các cặp đôi muốn những ý tưởng chụp ảnh lạ. Ngoài ra, với khung cảnh như vậy, các nhiếp ảnh gia sẽ dễ dàng lựa chọn góc hình để lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn.

 

Với những địa điểm chụp ảnh cưới tại Ninh Bình hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế, hoàn cảnh để cho ra những bộ ảnh cưới hoàn hảo và tuyệt đẹp nhất.

 

>>> Xem thêm: Chụp ảnh cưới ở mộc châu

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận