Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào mùa đông

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào mùa đông

Chụp ảnh cưới ở Hà Nội là sự lựa chọn của đông đảo các cặp đôi không chỉ tại Hà Nội mà còn ở cả những tỉnh lân cận. Chụp ảnh cưới là sự kiện quan trọng trước khi diễn ra lễ cưới của các cặp đôi, tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp vào mùa đông khiến nhiều cặp đôi cảm thấy đau đầu.

Mùa đông được coi là mùa cưới trong năng nên cũng là mùa chụp ảnh cưới. Chụp ảnh cưới vào mùa đông sẽ không khiến các cặp đôi cảm thấy mệt mỏi vì nắng nóng. Tuy nhiên, vấn đề nơi chụp ảnh cưới với mùa đông cây cối rụng lá làm các cặp đôi cảm thấy không ít lo lắng. Giờ đây, việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội với phim trường santorini park hoặc smille đông anh .... không còn là vấn đề khó khăn nữa. OVY Studio với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới sẽ mách bạn những nơi chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào mùa đông để các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào mùa đông

1. Cánh đồng cỏ lau sông Hồng

Mùa đông được đặc trưng bởi hình ảnh những cây cỏ lau vô cùng mỏng manh những luôn vững chãi trước những cơn gió, không chịu khuất phục. Cánh đồng cỏ lau tại sông Hồng sẽ mang đến những bức ảnh cưới lãng mạn và gần gũi với vẻ đẹp hoang sơ, mênh mang khiến các đôi uyên ương sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ và cảm thấy ưng ý nhất. Màu trắng và màu vàng nhạt của những bông cỏ lau nhẹ nhàng hòa cùng với nhau tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời khi chụp ảnh cưới tại đây.

2. Chụp ảnh cưới trên những con phố của Hà Nội

Những con phố của Hà Nội lúc đông về mang đậm nét thầm lặng, đem đến cho mỗi người cảm giác rất dễ chạnh lòng nhưng chụp ảnh cưới giữa khung cảnh này sẽ làm nổi bật lên tình yêu của đôi lứa vô cùng ấm áp giữa tiết trời giá lạnh. Những con đường Hà Nội vô cùng lý tưởng để chụp ảnh cưới vào mùa đông phải kể đến như đường Phan Đình Phùng, đường Hoàng Diệu,… Đây là những con đường được mệnh danh đẹp nhất thành phố Hà Nội cả 4 mùa nên nhất định hai bạn không nên bỏ qua việc chụp ảnh cưới ở Hà Nội tại những nơi này.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội vào mùa đông

3. Đường đôi Kim Mã

Tại Hà Nội, đường đôi Kim Mã còn được biết đến với tên gọi con đường Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ đến đây chụp ảnh kỷ niệm cũng như các căp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới. Bạn có thể thấy vẻ đẹp rất riêng của đường đôi Kim Mã quanh năm. Mùa xuân, đường đôi Kim Mã nổi bật với những cây xanh đâm chồi nảy lộc, những tác cây xanh mơn mởn; mùa hè là những hàng bằng lăng mang sắc tím dịu dàng còn mùa thu là hình ảnh những chiếc lá vàng rơi thì mua đông chính sự cuốn hút của những hàng cây khẳng khiu. Lựa chọn Kim Mã là địa điểm chụp ảnh cưới sẽ giúp hai bạn thực sự có những bức ảnh đẹp và đáng nhớ nhiều năm về sau.

Hãy cùng lưu giữ những khoảng khắc tuyệt đẹp của tình yêu đôi lứa vào mùa đông này với Ảnh viện áo cưới OVY nhé.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận