Dáng đẹp cho cô dâu ngày cưới

Dáng đẹp cho cô dâu ngày cưới

Áo cưới hà đông - Chụp ảnh cưới hà đông

Tư thế của cô dâu cũng chính là một điểm cộng dễ có mà Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông muốn nhắc nhở cô dâu trong ngày cưới của mình. Chỉ cần một chút khéo léo  trong việc chọn áo cưới, nội y, giày cưới và tư thế đứng cô dâu sẽ có được một hình ảnh đẹp trước quan khách, bạn bè, gia đình và đặc biệt là một nửa kia của mình.

1. Chọn áo cưới

Khi sắp đến ngày cưới cô dâu nào cũng muốn mình có thể xinh đẹp hơn, nhiều cô dâu nghĩ đến việc giảm cân hoặc tăng cường độ tập luyện để có thể mặc vừa chiếc áo cưới mà mình lựa chọn hoặc có một vóc dáng thanh mảnh hơn trong ngày cưới. Tuy nhiên thường thì các cô dâu rất khó để thực hiện được điều đó vì công việc cần phải chuẩn bị cho một lễ cưới là rất nhiều chưa kể đến việc ăn uống không điều độ ổn định. Ngoài ra việc giảm cân cấp tốc sẽ làm nước da bị sạm lại. Là da không kịp đàn hồi sẽ thiếu đi nét căng mịn. Vậy nên đây sẽ không phải là một ý kiến hay khi chọn áo cưới. Thay vì giảm cân, cô dâu nên tìm chiếc áo cưới phù hợp để chụp ảnh cưới hà đông với bạn và có thể giúp bạn che được nhược điểm trên cơ thể.

áo cưới hà đông

2. Chọn nội y

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại nôi y khác nhau. Từ những loại phổ thông đến những đồ lót giúp định hình vóc dáng, áo dạng corset và quần ôm khít. Những loại đồ lót này thường ôm sát cơ thể, tạo khuôn cho vòng eo ngấn mỡ, đẩy ngực và mông lên cao hơn. Nếu cô dâu cảm thấy không tự tin vào vóc dáng của mình thì đây sẽ là một vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên kể cả có muốn có một vóc dáng thon thả cô dâu cũng không nên ép quá nhiều điều đó sẽ gây phản tác dụng. Khiến cô dâu ngột ngạt và khó thở vào ngày cưới.

 Xem thêm: Chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội 

3. Chọn giày cao

Dù đi giày cao sẽ khiến cô dâu không thoải mái  đặc biệt là những cô dâu ít sử dụng nó. Nhưng thực chất đây là một trong những cách dễ dàng nhất giúp cô dâu tăng chiều cao và có dáng người thon thả hơn. Nếu bạn đã quen với một đôi dày cao thì chiều cao dày sẽ không ảnh hương tới bạn. Nhưng nếu không quen bạn cũng đừng quá cô gắng một đôi dày quá cao nó sẽ khiến bạn khó chịu hơn. Tuy nhiên ngày cưới cô dâu sẽ phải đứng và đi lại khá nhiều nên một đôi giày từ 7 – 10 cm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn giày đế xuồng để chân thoải mái hơn.

4. Chỉnh tư thế

Đừng nghĩ nó không quan trọng nó quyết định đến 50% sự phù hợp của  áo cưới và vẻ ngoài của cô dâu. Bạn nên đứng thẳng lưng, vai và hông. Tư thế đứng thẳng sẽ giúp cô dâu dễ dàng khoe được vòng ngực, eo và mông tạo nên đường cong cuốn hút cho cô dâu trước mọi người trong ngày cưới của mình.

Ovy wedding- ảnh viện áo cưới Hà Đông biết các cô dâu có thể làm tốt được những điều trên và sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày lễ của mình.ư

Xem thêm: Chọn kiểu tóc theo áo cưới cho cô dâu

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận