Cùng Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông lựa chọn áo cưới cổ yếm kín đáo

Cùng Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông lựa chọn áo cưới cổ yếm kín đáo

 

Trong ngày lễ trọng đại của mình, chắc hẳn bạn rất muốn được làm một cô dâu lộng lẫy và xinh đẹp nhất. Muốn có được điều ấy, một chiếc váy cưới là điều mà bạn phải đau đầu chọn lựa. Có những cô dâu chọn lựa cho mình những chiếc váy dài bồng bềnh, thướt tha, có những cô dâu lại lựa cho mình chiếc váy bó sát, vừa vặn để khoe được nét quyến rũ của cơ thể.ư

ao cuoi ha dong

>>> trang điểm cưới ở hà nội

Dựa vào những nhu cầu ấy của các nàng dâu, Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  xin giới thiệu đến bạ kiểu áo cưới rất tuyệt giúp tôn lên dáng vẻ cao ráo, thanh mảnh của bạn – đó chính là áo cưới cổ yếm.

ao cuoi ha dong

Đây là kiểu áo cưới vẫn giữ được nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nhưng đồng thời vẫn khoe được nét quyến rũ, đầy đặn ở vòng 1 và bờ vai trần gợi cảm của cô dâu. Những nhà thiết kế của Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  đã rất tinh tế trong việc kết hợp thêm nhiều phụ kiện và chất liệu đính đá lấp lánh làm tăng lên phần nào nét lộng lẫy của cô dâu trong ngày lễ trọng đại này.

Ngoài ra, việc thiết kế thêm chất liệu ren và voan mỏng, nhiêu lớp tạo nê sự bồng bềnh. Chân váy xòe hẹ sẽ giúp cô dâu thoải mái và dễ dàng hơn trong việc di chuyển.  Đặc biệt, Ovy wedding- Áo cưới Hà Đông  khuyên những cô dâu có vóc dáng gầy nên ưu tiên hàng đầu chiếc váy này. Bởi kiểu cổ yếm sẽ giuos cô dâu che được phần xương cổ và phần vai quá rộng của mình.

Xem thêm: Cô dâu ngọt ngào trong áo cưới màu pastel
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận