Cùng OVY Studio du lịch kết hợp chụp ảnh cưới

Cùng OVY Studio du lịch kết hợp chụp ảnh cưới

Đi du lịch kết hợp chụp ảnh cưới là gợi ý mà OVY Studio đưa ra chính là một giải pháp tối ưu cho những đôi uyên ương muốn có được album ảnh cưới tuyệt đẹp tại những cung đường du ngoạn mà hai bạn đi qua.

Bất cứ ai trong chúng ta đều có chung một niềm đam mê bất tận đó chính là du lịch đến những miền đất xa lạ, thật đẹp, đáng nhớ và thơ mộng. Vậy tại sao hai bạn không thực hiện một chuyến du lịch kết hợp luôn với chụp ảnh cưới. Đây sẽ là một phương án vừa tiết kiệm thời gian và kinh phí vừa có thể tạo ra một album ảnh cưới mang chất rất riêng của bạn.

chup anh cuoi

Chụp ảnh cưới

Vậy Tour du lịch kết hợp chụp ảnh cưới của OVY Studio có gì đặc biệt?

– Đầu tiên, hai bạn sẽ có thời gian tự do, tận hưởng cảm giác vui vẻ và thoải mái giữa thiên nhiên, mây trời. Trong khi đó, hai bạn vẫn thực hiện album ảnh cưới với những shot hình tự nhiên nhất. Vậy là khi trở về, hai bạn vừa có được nhiều trải nghiệm chân thật, vừa có được album ảnh cưới gắn liền với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

– Thứ 2, ê kíp của OVY Studio từ lúc tư vấn đến lúc chụp ảnh cưới và giao album chỉ có 2 nhân vật vui tính là 1 thợ chụp và 1 make up. Điều này còn sẽ đảm bảo cho bạn tiết kiệm kinh phí ở mức tốt nhất và cảm thấy tin tưởng và thoải mái nhất khi hợp tác cùng ekip. Vì đối với OVY Studio, chất lượng quan trong hơn số lượng nên dù chỉ 2 người đảm trách nhưng chất lượng hình ảnh được khách hàng đánh giá rất cao.

-Thứ 3, nếu bạn là một người khá bận rộn với công việc thì đi chụp ảnh cưới như thế này sẽ là một cơ hội để bạn nghỉ xả hơi, thư giãn để sẵn sàng cho một đám cưới hoàn mỹ, vì thời gian chụp sẽ được phân chia hợp lý để bạn thoải mái nhất khi chụp, chứ không dồn ép liên tục gây áp lực làm bạn cảm thấy mệt mỏi.

chup anh cuoi

OVY Studio đảm bảo với 1 ê kíp chụp ảnh cưới tâm lý và nhiệt tình bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi thực hiện album ảnh cưới nữa, thay vào đó hai bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi cùng OVY Studio đi ăn uống, vui chơi ở nhiều nơi ngon bổ rẻ mà OVY Studio biết.

Vì những lý do trên, đã có nhiều cặp đôi chọn Tour du lịch kết hợp chụp ảnh cưới của OVY Studio để tận hưởng tuần trăng mật luôn một thể. Một công đôi việc, thật tiện phải không nào. Vậy hãy xách balô lên và cùng với OVY Studio đi khám phá những vùng trời mới nhé.

>>> Bí quyết chụp ảnh cưới ngoài trời đẹp tự nhiên
 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận