CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ CẦN BIẾT KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

CÔ DÂU VÀ CHÚ RỂ CẦN BIẾT KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

Chụp ảnh cưới ở hà nội

Chẳng cần bạn phải quen thuộc với máy ảnh hay ống kính thì bộ ảnh bạn mới đẹp. Hãy đến với Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội thì bạn sẽ có bộ ảnh ưng ý mà bạn muốn.

1. Dáng tổng thể

Tạo khung hình chữ nhật sẽ làm cho bức ảnh thô cứng một cách nhàm chán. Cô dâu và chú rể nên tham khảo nhiều kiểu tạo dáng khác nhau ví dụ như thay đổi tạo dáng tay cộng với thay đổi chân và một chút cong người sẽ khiến hình ảnh mềm dẻo hơn, như vậy cô dâu và chú dể sẽ tạo cho mình những bức ảnh đẹp trong bộ ảnh của mình.

chup anh cuoi o ha noi

2. Tạo hình với tay

Để tạo hình đẹp cô dâu không nen buông thõng tay bên hông. Nó làm mất sự tự nhiên của cơ thể và làm mất cơ hội tôn được dáng đẹp của cô dâu. Nên tạo dáng tay cách xa cơ thể giúp khoe được dáng vóc cũng nhưn trang phục của cô dâu.

Một số bức ảnh chú rể thường cho hai tay vào túi quần. Nên hạn chế điều này vì như vậy nhìn chú rể sẽ rất cứng nhắc và tạo cảm giác không gần gũi với cô dâu chụp ảnh cưới ở hà nội . Hai người nên đứng sát tạo kiểu và nắm tay hoặc tay chú rể ôm eo cô dâu sẽ tăng hấp dẫn ảnh hơn.

3. Tạo hình với những nụ hôn

Có rất nhiều kiểu dáng chụp ảnh hai người hôn nhau nhưng các cặp đôi thường ngại ngùng khi thực hiện điều này trước ống kính. Nếu ngại có thể lựa chọn kiểu khác cho bức ảnh ví dụ như hôn má, hôn trán…Nếu để tăng phần hấp dẫn cho bộ ảnh thì hãy cân nhắc khi thực hiện những nụ hôn ngọt ngào này.

4. Dùng hoa cưới để làm phụ kiện chụp ảnh.

Hoa cưới là phụ kiện hết sức tuyệt vời khiến cho bức ảnh trở nên mềm mại, phong cách hiện đại và nữ tính hơn. Với một bó hoa nhỏ xinh cô dâu sẽ có nhiều kiểu để tạo với chú rể những kiểu dáng điệu đà hơn.

5. Thực hành trước gương

Cô dâu và chú rể nên tập trước gương những mẫu đẹp phù hợp với mình nhất để hạn chế những kiểu chụp không duyên dáng . Ngoài ra việc diễn trước sẽ làm cho thời gian chụp mất ít thời gian hơn và hiệu quả của bộ ảnh sẽ cao hơn. Các cặp đôi nên chú ý đến việc này.

Nếu bạn lo lắng về những điều này hãy đến với Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội. Ovy wedding- địa chỉ chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện những điều này.

Xem thêm: Để bạn bè phải ngất ngây với những bộ ảnh cưới của bạn
 

 
Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận