Cô dâu quyến rũ với xu hướng váy cưới ngang vai

Cô dâu quyến rũ với xu hướng váy cưới ngang vai

 

Sau đây Ovy- áo cưới Hà Đông sẽ chia sẻ với bạn một số xu hướng váy cưới trễ vai nào sẽ lên ngôi trong mùa hè năm nay.

1. Váy cưới vai ngang.

Những những thiết kế váy cưới ngang vai với phần tay được may ngang liền với cùng váy vấn đang là xu hướng lên ngôi trong mùa hè của 2015 này thay vì những kiểu tay sát nách hay những kiểu tay cộc thì những chiếc váy này lại được cách tân với phần vai ngang vô cùng gợi cảm và đầy quyến  rũ này đối với những cô dâu ở bờ vai thuôn thì đây cũng chính là sự lựa chọn hợp lý nhất bởi vì những thiết kế vai ngang sẽ khiến cho đôi vai nhìn trông có vẻ đầy đặn và hấp dẫn hơn nhiều. Những thiết kế váy vai ngang này cũng sẽ rất đa dạng và vẫn với điểm nhấn là phần tay ngang liền với áo nhưng nó lại được thiết kế khác nhau với những chất liệu vải cũng như kiểu dáng tay ngang mà các quý cô dâu có thể lựa chọn tùy thuộc vào những vóc dáng cũng như sở thích của chính mình.

ao cuoi ha dong

2. Váy cưới trễ vai rủ.

Ngoài xu hướng những chiếc váy cưới với phần tay ngang và xu hướng váy cưới trễ vai với phần vai rủ đã được may thêm làm phần tay áo cũng được một số nhà thiết kế lựa chọn trong bộ sưu tập của mình trong mùa hè 2015 năm nay và nó khác với xu hướng váy tay ngang đã được may liền với váy thì với những kiểu váy với phần tay này đều được may riêng bằng những chất liệu vải rủ lại được thiết kế khá đơn giản và vẫn là kiểu váy quây thường thấy hiện nay nhưng lại được mai thêm vào phần tay chi tiết vải rủ trễ nải và mang đến cho cô dâu một sự e ấp và mong manh đến gợi cảm. Với những chất liệu vải voan đang được sử dụng triệt để và khoe khéo đôi vai trần gợi cảm sẽ khiến các cô dâu càng trở nên lộng lẫy hơn trong ngày cưới của mình.

>>> chụp ảnh cưới giá rẻ hà nội

 

Trên đây là 2 cách để bạn lựa chọn váy do Ovy- áo cưới Hà Đông cung cấp để bạn hiểu rõ hơn về những loại váy cưới. Do vậy nếu có khó khăn hay băn khoăn về các ý kiến trên thì bạn hãy liên hệ với Ovy- áo cưới Hà Đông của chúng tôi để bạn có thể biết nhiều thông tin hơn. Hãy đến với Ovy- áo cưới Hà Đông của chúng tôi để biết nhiều thông tin hơn.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận