Cô dâu mập tự tin với kiểu váy cưới nào?

Cô dâu mập tự tin với kiểu váy cưới nào?

Ao cưới Hà Đông

 Áo cưới Hà Đông giải pháp đánh bay sự lo lắng vì sợ mình sẽ không mặc được nhiều mẫu áo cưới ở đây vì thân hình quá khổ của mình. Đừng lo lắng quá nhiều vì hiện nay tại các studio chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội có rất nhiều mẫu áo cưới phù hợp với mọi vóc dáng cô dâu. Sẽ chẳng còn sự tự ti hay muộn phiền vì sợ mình mặc váy cưới không đẹp và bị lộ thân hình mũm mĩm của mình.

 Đối với các cô dâu có dáng như vậy thì sẽ thích hợp mặc những bộ váy cưới như kiểu váy chữ A, váy xếp, cổ chữ V,… như thế sẽ che đi phần nào khuyết  điểm nà của cô dâu, để cô dâu thực sự tự tin khi chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

ao cuoi ha dong

Áo cưới hà đông

 1/ Đối với những dáng váy chữ A.

 Với những đặc tính vốn có của dáng váy này như là thon ở phần trên và rộng dần về phía sẽ rất phù hợp cho cô dâu mũm mĩm vì có thể khoe được phần eo thon cộng thêm che đi phần hông và đùi to của mình.

 2/ Còn với những dáng cổ chữ V đang rất hot tại chụp ảnh cưới giá rẻ ở Hà Nội.

 Nếu như váy chữ A che được phần thân dưới của cô dâu và nhấn vào eo thì váy cổ chữ V lại khéo léo khoe vòng một gợi cảm và dấu đi phần bắp tay to. Đây là một cách thu hút sự chú ý của người khác vào những điểm mạnh của mình làm dấu đi những khuyết điểm cơ thể. Để cô dâu thực sự đẹp khi chụp ảnh cưới ở Hà Đông thì việc kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh và trang điểm nhẹ sẽ càng làm cho bạn thêm hoàn hảo.

 3/ Đối với váy xếp nhiều tầng.

Với mỗi kiểu xếp khác nhau đều mang lại hiệu ứng cho người nhìn nếu xếp ngang tạo độ đẫy đà cho cô dâu thì những đường xếp dọc sẽ làm những cô dâu mập mạp thon gọn hơn rất nhiều để tự tin tạo dáng chụp ảnh cưới giá rẻ Hà Nội thành công.

Xem thêm: BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP MẮT
 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận