Cô dâu cần lưu ý gì để có bức ảnh cưới đẹp?

Cô dâu cần lưu ý gì để có bức ảnh cưới đẹp?

 

Đối với mỗi cô dâu, chụp ảnh cưới ở hà nội là một sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa. Mặc bộ váy cưới lên mình và lưu giữ lại những khoảng khắc hạnh phúc luôn là khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời mỗi cô gái. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng biết nên chú ý hay chuẩn bị những gì để có được buổi chụp ảnh cưới hoàn hảo nhất. Dưới đây là một vài lưu ý mà Ảnh viện áo cưới OVY chia sẽ cho các cô dâu để có được buổi chụp ảnh cưới đẹp nhất, đơn giản và hiệu quả.

Lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới phù hợp

Công đoạn chuẩn bị váy cưới cũng như các trang phục khác để chụp ảnh là khâu khá vất vả và gặp không ít khó khăn, Kinh nghiệm ở đây là cô dâu hãy lựa chọn bộ trang phục phù hợp với mình cả về vóc dáng cá nhân cũng như ngoại cảnh chụp ảnh cưới. Nếu vòng 1 của cô dâu tương đối lớn thì nên lựa chọn kiểu váy có vạt vải buông rủ hay có nhiều voan. Bên cạnh đó, cô dâu có đôi chân ngắn thì nên lựa chọn những chiếc váy có phần eo được nâng lên đến chân ngực. Khi chọn váy, các cô dâu nên lưu ý lựa chọn màu váy và hoa văn hài hòa với khung cảnh, tránh sự tương phản quá lớn.

 

chup anh cuoi o ha noi

 

Cô dâu nên luyện tập trước gương

Trước khi diễn ra buổi chụp hình, các cô dâu nên tập luyện trước một vài tư thế đẹp đã chọn từ trước hoặc đã được tư vấn. Cô dâu sẽ dễ dàng thể hiện được tư thế vừa ý nhất khi có sự tập trước cũng như làm mọi thứ trong buổi chụp ảnh cưới diễn ra chuẩn hơn, giúp cô dâu thoải mái và tự tin hơn khi đứng trước ống kính thực sự. Bên cạnh đó, khi cô dâu nhìn thấy mình trong gương từ trước sẽ năm bắt được hướng mặt, góc đẹp của khuôn mặt mình để có được sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Luôn giữ tâm trạng vui vẻ

Mặc dù đã luyện tập và chuẩn bị đầy đủ cho buổi chụp ảnh cưới nhưng cô dâu mang trạng thái mệt mỏi và căng thăng thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong các bức ảnh cưới. Các cô dâu nên cố gắng giữ tâm trạng bình tĩnh và suy nghĩ đơn giản rằng buổi chụp ảnh cưới là buổi lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Tâm trạng của cô dâu sẽ quyết định những bức hình thu được trong buổi chụp ảnh. Do vậy, các cô dâu hãy luôn giữ tâm trạng vui vẻ nhất. Một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà bạn có thể tham khảo như phim trường Smiley Ville, phim trường Colour Street để thực hiện album ảnh cưới của mình.

 

chup anh cuoi dep o ha noi

 

Tránh nhìn thẳng vào ống kính

Khi chụp ảnh, nếu cô dâu nhìn thẳng vào ống kinh sẽ tạo cảm giác thiếu sức sống, cứng nhắc và vô hơn. Do đó, để có một album ảnh cưới đẹp, cô dâu nên nhìn theo nhiều hướng khác nhau để có được những bức ảnh tự nhiên, tạo cho người xem cảm giác đó chỉ là khoảnh khắc vô tình.

Khi chụp ảnh thể hiện tình cảm thật tự nhiên

Một bức ảnh cưới chỉ đẹp nhất khi cả chú rể và cô dâu thể hiện tình cảm một cách tự nhiên nhất. Mặc dù cô dâu sẽ luôn phải điều chỉnh tư thế để bức ảnh được đẹp nhất, tuy nhiên không nên quá cứng nhắc, chăm chú diễn sao cho đạt khiến bức ảnh giả tạo. Đối với từng kiểu ảnh, hãy thể hiện tình cảm thực sự với chú rể của mình thông qua ánh mắt, chiếc hôn, nụ, cười,... Hãy luôn nghĩ rằng đây là thế giới riêng của 2 người, trao nhau những cảm xúc thực sự chứ không nên quá để ý đến những người xung quanh. Với cách thể hiện cảm xúc như vậy, bức ảnh sẽ trở nên đẹp hơn và thật hơn rất nhiều.

Thời Trang Cưới OVy - "Không Chỉ Là Đẹp"

Địa chỉ: 62 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

SDT: 04 2241 5682 - 0904 062 065

Email: dichvu@ovywedding.com

>>> Địa chỉ nào chụp ảnh cưới đẹp và rẻ ở Hà Nội?

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận