Chụp ngoại cảnh, lựa chọn trang phục có dễ không ?

Chụp ngoại cảnh, lựa chọn trang phục có dễ không ?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội - chụp ảnh cưới Hà Nội

 Trang phục truyền thống đám cưới trước đây, cô dâu luôn mặc những bộ áo cưới trắng tinh khôi, tuy nhiên loại trang phục này lại không mấy phù hợp khi đôi bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội. Để có được sự thoải mái và bộ ảnh đẹp nhất, sau đây sẽ là một số lời khuyên mà Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới Hà Nội dành cho bạn khi lựa chọn loại hình chụp ảnh cưới ngoại cảnhHà Nội.

1/ Từ lâu xu hướng chụp ảnh trên biển đã  trở lên phổ biến.

 Bạn là một phan lãng mạn, bạn luôn ao ước có những tấm hình với chiếc váy đuôi dài thướt tha. Nhưng tất cả chỉ là trong ý nghĩ vì thực tế rất khó thực hiện được. Bạn không thể cả ngày kéo lê chiếc váy cưới lẫn cả vào cát và nước biển được mà nắng biển thì úc nào cũng chói chang, bạn tin mình có thể giữ được nụ cười mãi chứ? Chình vì lẽ đó mà Ovy wedding- studio chụp ảnh cưới Hà Nội sẽ giúp bạn giải tỏa bằng những gợi ý sau:

chup anh cuoi ngoai canh ha noi

 +Đồ đôi chính là biểu tượng gắn kết của tình yêu, mà cụ thể chính là những bộ đồ như áo phông, quần short sẽ giúp bạn vừa có những bức ảnh chụp cảnh ngoại cảnh Hà Nội đẹp mà lại vô cùng thoải mái khi di chuyển chạy nhảy trên bãi cát.

 +Hay trang phục đi biển nữ tính như đầm maxi đối với cô dâu cùng đôi sandan hay một chiếc mũ cói rộng vành sẽ tạo điểm nhấn cho bức hình thật tự nhiên, thân mật.

 +Hay đợn giản là một chiếc váy cưới màu trắng ngắn quá gối, vừa khoe được đôi chân dài của bạn còn rất trẻ trung và đáng yêu nữa,

 2/ Style vintage cũng đang là mốt chụp mới cho các cặp đôi.

 Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội cho style này như : đồng cỏ, miền quê cánh đồng,..và thường chụp vào khi trời có nắng đẹp. Thời tiết nóng như thế cộng thêm trang phục cô dâu sẽ bị mệt lả, thành ra chụp ảnh cũng không được tự nhiên, nên tốt nhất là chọn các trang phục sau:

 +Không quá hở, cũng không quá kín, nếu hở quá bạn sẽ bị cháy rát,còn kín quá sẽ khiến bạn ướt đẫm lẫn mồ hôi, tạo cảm giác khó chịu. Nên cô dâu mặc những chiếc đầm vintage sẽ là tối ưu nhất.

 +Hãy quan tâm đến chất liệu khi mà bạn đang thực hiện một bộ chụp ảnh cưới ngoại cảnh Hà Nội, bạn nên chọn các chất liệu mát, dễ thấm mồ hôi như :lụa, chiffon, cotton,..

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận